ลงประกาศฟรี โปรโมทเวปไซท์

หมวดหมู่ลงประกาศฟรี => แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย => ข้อความที่เริ่มโดย: lnwneverdie2015 ที่ ตุลาคม 13, 2019, 01:34:03 PMหัวข้อ: 9 เรื่องที่ท่านอาจไม่เคยรับทราบของเสื้อยืด
เริ่มหัวข้อโดย: lnwneverdie2015 ที่ ตุลาคม 13, 2019, 01:34:03 PM
หลายท่านคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี ท่านผู้อ่านเข้าใจว่าวัสดุรูปแบบไหนใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนดังๆ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์แพทเทิร์น เสื้อได้ประณีต เรารู้แนวทางระวังรักษา การซักล้าง เทคนิคการตากแห้ง และสวมมัน กระนั้นฉันเดาได้เลยว่าท่านคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีประเด็นอย่างไรมั่ง เราตามไปอ่านกันเลย
 

  • ประเทศกาตาร์ เป็นชาติที่ได้รับrecordว่า ทำเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งบริษัท Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นว่าจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีขนาดยาว 72.2 เมตร และกว้าง 48.7 ม. ความหนักเบาราวๆ 6 ตัน ซึ่งเมื่อกางบนพื้นดิน บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรนั้นเลย ถ้าจะใหญ่ไซน์แบบนี้คงไม่มีอสูรย์ตัวใดใส่ได้แน่นอนเลย
  • Guinness Book of World Records ได้บันทึกข้อมูลการใส่เสื้อยืด (http://www.topsuniform.com/)มากที่สุดของโลก นั่นก็คือ นาย Sanath Bandara คนประเทศศรีลังกา ด้วยนาย Sanath Bandaraทำสถิติใหม่ สวมเสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวขนาดนั้นเลยหรือ
  • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้งานเรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น คุณรู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในสมัยนี้ อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือไม่ว่าริเริ่มขนานนาม T-shirt หนแรกเริ่มต้นตอนไหน 100 ปีที่แล้วเชียวนะ
  • เสื้อยืดถูกมาใช้เกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อนำมาใช้โปรโมทภาพยนตร์ มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ในศก 1939 นู้นแนะ
  • คุณคงจะแปลกใจแน่ว่า กว่าเสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็ผ่านเลยช่วงทศวรรษ 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 เจมส์ ดีน และ เจมส์ ดีน สวมเสื้อยืดในหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ได้รับความนิยมใส่เป็นเสื้อคลุมตัวยืนขึ้นมาทันที
  • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก ได้รับการดีไซน์บริษัทเสื้อผ้าชั้นหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดสิ่งนี้มีมูลค่า กว่าเก้าหมื่น  US รวมทั้งผลิตจากหนังจระเข้ อีกด้วย ซึ่งแม้ว่าชายหนุ่มท่านไหนก็แล้วแต่ได้สวมก็ดูเท่ห์แน่ๆ
  • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักจะสร้างได้จากเส้นใย cotton โดยธรรมชาติของCotton สามารถดูดซับน้ำที่มีน้ำหนักมากกว่าตัวเองเกือบ 20 เท่า พร้อมทั้งตอนเปียกจะเหนียวหนึบเยอะกว่าตอนที่แห้ง
  • เสื้อยืดที่สร้างจากCotton recycleเหล่านั้น สามารถปรับลดกากจากอุตสาหกรรมสิ่งทอที่ถูกพาไปฝังทำลายทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย ดังนี้ถ้าท่านอยากช่วยโลก เปลี่ยนมาเลือกใช้เสื้อยืดrecycleกัน
  • เชื่อหรือไม่ คนอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 กล่าวว่าตนเองเก็บสะสมเสื้อยืดข้างในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าว่าตรึกตรองออกเป็นตัวเลขได้ราวๆ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าหากหยิบมาเรียงเป็นทาง สามารถได้ระยะวนรอบโลกปริมาณถึง 34 ทบนั้นเลย
ทีนี้เพื่อนๆอาจจะรู้จักเสื้อยืดเพิ่มขึ้นแล้วสินะ สุดท้ายหวังว่าคงเพลิดเพลินกับรายละเอียดพวกนี้ แต่กระนั้นต้องการให้เสื้อยืดมีลายซึ่งเลิศเฉพาะในรูปแบบสำหรับคุณเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านเหล่านี้สามารถรับผลิตเป็นเฉพาะตัวได้ โดยเรามองว่ามันจะโชว์ความคิดคุณได้ตรงอย่างสูงเชียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/ (http://www.topsuniform.com/)

Tags : สั่งตัดยูนิฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม,เสื้อยืดขายส่ง