ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
มาตกแต่งพื้นผิวผนังห้องส่วนตัวให้งดงามด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันเถอะ
เมื่อ มีนาคม 19, 2018, 09:38:32 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 381 | ตอบ 0
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศบ้านของเพื่อนๆให้มีความเป็นสมัยนิยม บ่งบอกอารมณ์ศิลป์พร้อมทั้งความชอบในตัวคุณ ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดได้สะดวกรวมทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีน้ำหนักที่เบา รวมทั้งถือว่าแนวทางรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนไม่แพง แต่มอบผลลัพธ์ที่คุ้มเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น PVC, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนัง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัสดุน่าหลงใหลอย่างมาก แต่ท่านรู้ไหมเพราะเหตุใด

  • วัสดุหนังการกับแต่งเติมที่พัก
    วัสดุหนังคือวัสดุซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่น เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างมาก เริ่มต้นยุคที่คนเรายังอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้กับร่างกาย ผลิตพื้นที่นั่ง รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นในยุคโรมันได้มีการผลิตข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ ตัวอย่างเช่น หมวกหนัง เสื้อผ้า กระติดน้ำที่ทำจากหนัง และชุดเกราะหนังสัตว์

    จวบจนช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์กลายเป็นวัสดุซึ่งแพร่หลายยิ่งขึ้น ได้มีการตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ และประชาชนเริ่มต้นนำเอาหนังสัตว์มาตกแต่งด้านในที่พักอาศัย ในห้องต่างๆ นานา เริ่มประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้หนัง เก้าอี้นวม และเครื่องใช้สอยเป็นอันมากที่ก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่ผู้อยู่อาศัยและเสริมสร้างความงามของที่พักให้สะดุดตามากขึ้น ในปัจจุบันเราได้สร้าง หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม สนนราคาไม่แพงขณะเดียวกันไม่เป็นการทำร้ายสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างรูปแบบหนังสังเคราะห์ที่มีความงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งมีการเอามาผลิตผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้กับบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
  • จุดเด่นของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
    หนัง คือสิ่งที่สื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม คือวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งปรกติมักได้รบความนิยมเอามาทำเบาะนั่งหรือเติมแต่งเครื่องประดับบ้านหลากหลาย บุพื้นและกำแพงห้องได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัสดุหนัง จะสร้างความน่าหลงใหลซึ่งต่างอย่างสูง จากวัสดุอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะนำมาแต่งเติมให้เข้ากับที่พักได้หลายสไตล์ ทั้งแนวทันสมัย classic โมเดิร์น หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเข้ารูป

    แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง คือวัตถุดิบซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ฉีกได้ค่อนข้างยาก แข็งแรงต่ออุณหภูมิสูงหรือแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ไม่ยาก เป็นวัสดุซึ่งเหมาะกับผู้คนที่มีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นจำต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ถ่ายเทอากาศหรือความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ อีกทั้งง่ายกับการติดด้วยตัวเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะเอามาทาบกันต่อกันได้อย่างสะดวกไม่มีจุดต่อ และเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมอย่างมาก กับพื้นผิวผนังในห้องบันทึกเสียง และห้องเครื่องเสียงที่จำเป็นต้องเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้าหากเอาไปติดตั้งตกแต่งเป็น พาแนล ด้านหลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนพื้นผิวผนังส่วนหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นหากเอามาเสริมแต่งห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่เก๋ไก๋ นิ่มนวลต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัตถุดิบที่ส่งมอบความหรูหราพร้อมทั้งสง่างาม มันเป็นเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เพราะว่าในอดีตหนังจะเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีระดับราคาแพงมาก ซึ่งมีแค่เพียงคนมีเงินหรือไม่ก็ชนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัตถุดิบหนังพวกนี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยตัวเอง แม้กระนั้นในปัจจุบัน องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังที่มีคุณสมบัติไล่เลี่ยกับหนังแท้ อีกทั้งสนนราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครต่อใคร ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอย่างประหยัดแท้จริง

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง 3 มิติ eazywall
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines