ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
ทำไมธุรกิจออนไลน์จึงสมควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บ มาอ่าน 3 ปัจจัยพวกนี้ดูสิ
เมื่อ พฤษภาคม 18, 2018, 07:58:13 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 124 | ตอบ 0
ในปัจจุบันมีหลายคนหันมาสนใจค้าขายออนไลน์กันมากขึ้น รวมทั้งในโลกโซเชียลคุณจะพบเจอพ่อค้ามากมาย รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งผันตัวเองมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากการเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก พร้อมทั้งสามารถที่จะธุรกิจล้มพังไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่คนที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย แต่คนล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ตามถ้าหากเพื่อนๆปรารถนาบนตลาดออนไลน์ คุณต้องมีตัวช่วยที่ดีกว่าคู่แข่ง ซึ่งนี้คือ 3 ปัจจัยว่าทำไมคุณควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยลดข้อผิดพลาดเวลาโพส
  ควรลองนึกดูถ้าคุณจะต้องลงโพส Contentเพื่อขายสินค้าและบริการจำนวน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยที่ได้รับมาตลอดทั้งวัน ย่อมมีโอกาสที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นเรื่อง่ายดาย รวมทั้งทำให้คุณเสียเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดข้อผิดพลาด ขณะเดียวกันท่านยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจความถูกต้องของบทความที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะสามารถโพส content ในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นไหมเมื่อคุณค้นพบว่าตนเองหลงลืมเขียนโพส หรือว่าไม่มีเวลาโพส Contentลงwebboard ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะต้องใช้เวลากับการจัดส่งสินค้า ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือปั่นงานประจำ แต่แทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป คุณควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในตอนเช้า หรือก่อนนอน ในการครีเอทคอนเทนต์ จัดทำเนื้อหา ขณะเดียวกันตั้งเวลาเขียนโพสไว้ตลอดวัน โปรแกรมจะทำการโพสแทนเพื่อนๆโดยอัตโนมัติ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องล็อกอินสำหรับเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยเซฟเวลาสำหรับลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเคยซึ่งเพื่อนๆอาจจะจะต้องลงโพส 10 webboard 10 นาที ถึงกระนั้นหากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ ไม่กี่นาทีเท่านั้น เป็นเหตุให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอสำหรับพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความกลุ้มใจ เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านออนไลน์แทนที่ท่าน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยให้คุณมีเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำพร้อมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของร้านขายของออนไลน์

  ท้ายที่สุด สิ่งที่ผมย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของบทความ จะต้องดีจริง มีคุณค่าแท้จริง ประทับใจกลุ่มลูกค้า ด้วยเหตุว่าโลกโซเชียลในเวลานี้แข่งขันกันที่เนื้อหาสาระ หากบทความเพื่อนๆไม่ได้แตกต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ได้สนใจ หรือว่าใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักจะมองข้ามไปอย่างเร็ว กลับกันถ้าเพื่อนๆพยายามตรึกตรองพร้อมทั้งสร้างอย่างดีที่สุด ผลลัพธ์จะได้มากกว่าซึ่งคุณคาดไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากท่านมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจัดจ้างนักเขียนบทความก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines