ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
ทำความเข้าใจหนังและ ผนัง 3 มิติ บุหนัง วัสดุที่มีส่วนช่วยเพิ่มมูลค่าสำหรับบ้านขอ
เมื่อ มิถุนายน 09, 2018, 06:55:17 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 244 | ตอบ 0
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้ดูโมเดิร์น บ่งบอกอารมณ์ที่เป็นศิลปะและรสนิยมของเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดตั้งได้ง่ายรวมทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักที่ไม่มาก อีกทั้งเป็นกรรมวิธีรีโนเวทผนังซึ่งราคาไม่สูง แต่มอบผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ทั้ง PVC, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบน่าหลงใหลอย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบหรือเปล่าทำไม

  • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่พัก
    วัสดุหนังคือวัตถุดิบที่พบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋านักเรียน หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญกับวิวัฒนาการของคนอย่างมาก เริ่มต้นสมัยซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายแก่ร่างกาย ใช้งานพื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคโรมันได้มีจัดทำของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น หมวกหนัง เสื้อแสง ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งเสื้อเกราะหนังสัตว์

    กระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังสัตว์เป็นที่แพร่ขยายเพิ่มขึ้น มีการก่อตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ อีกทั้งกลุ่มคนเริ่มนำเอาหนังแท้มาตกแต่งข้างในที่พัก ในห้องต่างๆ มีการประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้นั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ และเครื่องใช้สอยมากมายซึ่งก่อให้เกิดความสะดวกให้กับผู้อาศัยอีกทั้งสร้างเสริมความสวยงามของบ้านให้เด่นมากขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้เนรมิต หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล สนนราคาไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถสร้างชนิดหนังสังเคราะห์ให้มีความสวยงาม มีโทนสีที่หลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งยังสามารถหยิบมาผลิตเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างความต่างให้กับที่พักอาศัยได้อย่างดีด้วย
  • ข้อดีของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
    หนัง คือสิ่งที่สื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม คือวัสดุธรรมชาติ โดยปรกตินิยมเอามาสร้างเก้าอี้นวมและเติมแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานา บุพื้นหรือฝาผนังห้องนอนได้เช่นเดียวกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง สามารถที่จะสร้างความดึงดูดใจซึ่งต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถที่จะหยิบมาแต่งเติมให้กับที่พักได้หลายแบบ ทั้งแบบสมัยใหม่ classic สไตล์ Modern หรือหรูหรา ก็ดูเข้ารูป

    แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง เป็นวัตถุดิบที่อายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย ทนทานต่ออุณหภูมิสูงหรือแสงอาทิตย์ได้ดี อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ มันคือวัสดุซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะว่ามิจำเป็นต้องจำต้องบำรุงดูแลมาก เพียงแค่ถูด้วยผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังมอบความสะดวก ถ่ายเทอากาศหรือความชุ่มชื้นได้ดี โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติป้องกันน้ำได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกต่อการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถเอามาทาบกันต่อกันได้อย่างสะดวกไร้จุดต่อ และเป็นวัตถุดิบที่เหมาะอย่างยิ่ง กับฝาผนังห้องอัด หรือว่าห้องคาราโอเกะซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้านำไปติดเติมแต่งประดับเป็น พาแนล หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้โซนพื้นผิวผนังส่วนหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า สง่างามอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นหากนำมาเติมแต่งสุขา ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดอารมณ์ที่เก๋ไก๋ นิ่มนวลต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัตถุดิบซึ่งให้ความภูมิฐานและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ ด้วยเหตุว่าสมัยก่อนพวกมันจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีสนนราคาแพงอย่างมาก ซึ่งมีแค่คนรวยหรือคนชั้นสูงเท่านั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัตถุดิบหนังแท้เหล่านี้มาประดับที่อยู่อาศัยตัวเอง ถึงกระนั้นในทุกวันนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการสร้างหนังสังเคราะห์ที่มีสรรพคุณคล้ายคลึงกับหนังแท้ อีกทั้งสนนราคาต่ำกว่า ช่วยให้ทุกคน ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเสริมแต่งที่พักได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนังสามมิติ,แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง 3 มิติ eazywall
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines