ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
มาเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง รีโนเวทที่พักให้มีสไตล์กันเถอะ
เมื่อ สิงหาคม 04, 2018, 07:22:10 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 359 | ตอบ 0
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักอาศัยของท่านให้ดูเป็นสมัยนิยม สะท้อนจิตใจที่เป็นศิลปะรวมทั้งความชอบของคุณ ขณะเดียวกันยังสามารถที่จะติดตั้งได้สะดวกขณะเดียวกันรื้อถอนออกได้ไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักที่ไม่มาก รวมทั้งถือว่ากรรมวิธีตกแต่งผนังซึ่งสนนราคาไม่สูง แต่มอบผลลัพธ์ซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนังแท้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบเป็นที่ดึงดูดอย่างยิ่ง แต่ท่านรู้หรือเปล่าทำไม

  • หนังการกับเสริมแต่งที่อยู่อาศัย
    วัสดุหนังเป็นวัสดุซึ่งพบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวเรา เช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋าเป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของมนุษยชาติเป็นที่สุด ตั้งแต่ยุคซึ่งคนเรายังอาศัยอยู่ภายในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นแก่ร่างกาย ผลิตพื้นพรม เป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นในสมัยอารยธรรมโรมันมีจัดทำของใช้หนังต่างๆ ตัวอย่างเช่น หมวกหนังแท้ เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังสัตว์

    จวบจนช่วงศตวรรษที่ 14 หนังแท้กลายเป็นซึ่งแพร่สะพัดมากขึ้น ได้มีการก่อตั้งโรงผลิตหนัง และผู้คนเริ่มนำเอาหนังแท้มาเติมแต่งข้างในบ้าน ในห้องส่วนหลากหลาย มีการประดิษฐ์ม้านั่งหนัง เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ และข้าวของมากมายก่ายกองที่ก่อให้เกิดความสะดวกกับผู้อยู่อาศัยและเสริมสร้างความงดงามของที่พักอาศัยให้โดดเด่นเพิ่มขึ้น ในปัจจุบันเราได้สร้าง หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ระดับราคาไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถที่จะผลิตประเภทหนังสังเคราะห์ที่มีความสวยงาม เต็มไปด้วยโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งมีการหยิบมาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างข้อแตกต่างให้แก่บ้านได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
  • จุดดีของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
    วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่อารมณ์ความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท สวยงาม เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งปรกตินิยมเอามาผลิตเบาะนั่งและตกแต่งเครื่องเรือนต่างๆ บุพื้นและผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัตถุดิบหนัง สามารถสร้างความชวนมองที่แตกต่างอย่างมากมาย จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก คุณสามารถนำมาเสริมแต่งให้เข้ากับที่พักได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ล้ำยุค classic โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูเข้ารูป

    แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบที่อายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับอุณหภูมิสูงและแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่าย มันคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะมิจำเป็นต้องต้องเอาใจใส่มาก เพียงแค่เช็ดถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายอากาศและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากผลิตจากหนัง PU มีคุณลักษณะต่อต้านน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งสะดวกต่อการติดตั้งด้วยตนเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกไร้จุดต่อ และเป็นวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมากมาย กับฝาผนังห้องอัด และห้องนอนที่จำเป็นต้องเก็บเสียง ในขณะเดียวกันหากนำไปติดตั้งเสริมแต่งประดับเป็น พาแนล หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็เติมให้พื้นที่ผนังข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า มีสง่าราศีโดยทันที ยิ่งกว่านั้นถ้าเอามาแต่งเติมห้องสุขา ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่แหวกแนว อ่อนโยนต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งส่งมอบความภูมิฐานและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะในอดีตพวกมันเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีระดับราคาสูงอย่างมาก ซึ่งมีเพียงคนมีเงินหรือผู้ดีแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาตกแต่งที่พักตัวเอง ถึงกระนั้นในทุกวันนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีมูลค่าถูก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเสริมมูลค่าบ้านอย่างประหยัดแท้จริง

ที่มา : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3D,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines