ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
www.wemixwenetwork.com อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ วีมิกซ์
เมื่อ สิงหาคม 07, 2018, 10:16:27 AM โดย hagem100
อ่าน 21 | ตอบ 0
จุดเริ่มต้นของอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ " วีมิกซ์ "

วีมิกซ์ เป็นนวัตกรรมอาหารเสริมของเกาหลีใต้ นำโดยนักวิจัยชาวเกาหลีใต้ Mr. Duk Soo Won พร้อมทีมแพทย์ชะลอวัยและทีมวิศวกรรมนาโนเทคโนโลยี ได้คิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริมนาโนเทคโนโลยีมานานกว่า 20ปี จนปัจจุบันได้ผลิตภัณฑ์วีมิกซ์ขึ้นเป็นผลสำเร็จ และวางขายภายในประเทศและต่างประเทศซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วย ผลิตภัณฑ์วีมิกซ์ได้รับการรับรองมาตรฐานสินค้า จากมหาวิทยาลัยฮันเซ็น ประเทศเกาหลีใต้ ในชื่อ กลูต้าไวท์ ซึ่งมาตรฐานความปลอดภัยต่อสุขภาพที่สูงจึงจับมือกับบริษัทซัมซุงประกันชีวิต ตั้งวงเงินประกันกว่า 100 ล้านวอน ประมาณ 3 ล้านกว่าบาท ถ้าใครมีอาการแพ้เนื่องมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ไม่เพียงแต่การรับประกันเท่านั้นแต่ยังได้รับ อย.(จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข)จากประเทศเกาหลีใต้ อเมริกา และไทยอีกด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ " วีมิกซ์ " จึงจัดเป็นอาหารเสริมของนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่มีส่วนประกอบที่สำคัญกว่า 61 ชนิด มีผลในการบำรุงร่างกายให้ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆล้างพิษ ระบบไหลเวียนโลหิต กระบวนการเผาผลาญ รวมไปถึงการบำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์วีมิกซ์
นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ทำให้อนุภาคของสารอาหารที่สกัดแล้วมีอนุภาคเล็กเพียง 100 นาโนเมตร (1 นาโนเมตร เท่ากับ 1 ในล้านมิลลิเมตร) ช่วยให้ร่างกายดูดซิมสารอาหารจากวีมิกซ์ได้รวดเร็วและร่างการสามารถนำไปใช้งานได้ทันทีเราจึงรู้สึกถึงกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์หลังการดื่มหรือรับประทานเข้าไปภายในเวลาไม่กี่นาที โดยปกติเมื่อสารอาหารเข้าสู่ร่างกายจะถูกทำลายจากกรดในกระเพาะอาหารและลำไส้ แต่ด้วยนวัตกรรมนาโนเจล 2 ชั้นที่เคลือบอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ ทำให้สารอาหารสามารถเข้าถึงกระบวนย่อยอาหารของร่างกายและนำสารอาหารไปใช้งานได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวีมิกซ์ เมื่อรับประทานเข้าไปในครั้งแรกๆ ร่างกายจะทำการปรับสมดุลและขับสารพิษ อาจเกิดสภาวะ Healing Crisis ขึ้นคล้ายๆอาการแพ้ แต่จริงๆแล้วเป็นกระบวนการปรับสมดุลและขับพิษในร่างกายเท่านั้น จึงทำให้เกิดอาการ คัน ร้อน แสบ บริเวณผิวหรืออาจมีผื่นแดงขึ้นบริเวณต่างๆในร่างกาย แต่หลังจากนั้นจะเข้าสู่สภาวะปกติ

• ราสเบอรี่สีดำ สายพันธุ์เกาหลีใต้(บอกบุญจา) ช่วยดีท็อกซ์สารพิษที่มีอยู่ในร่างกายการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ลดอาการอักเสบของแผลภายใน ต่อต้านอนุมูลอิสระผิวพรรณสดใสและช่วยสมานผิว
• โสมป่าเกาหลีใต้ (ยาเซ็ง อินซัม) เป็นพืชสมุนไพรขึ้นชื่อของเกาหลีช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น อาจรู้สึกร้อนๆเมื่อรับประทาน และช่วยเพิ่มอุณหภูมิในร่างกาย 1-2 องศา
• ลูกยอ (โนนิ)ช่วยในการปรับสมดุลในร่างกายได้ดีขึ้น โลหิตไหลเวียนดีขึ้น และช่วยดีท็อกซ์ของเสียขับสารพิษในร่างกาย และช่วยในเรื่องของระบบเผลาผลาญในร่างกายให้ดีขึ้น
• ส่วนประกอบสารสกัดที่สำคัญ 61 ชนิด จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ซึ่งหากรวมๆแล้ววีมิกซ์ จะมีผลดีต่อสุขภาพ การป้องกันการเกิดโรคบางชนิด เสริมสร้างระบบการทำงานของร่างกายให้ดีขึ้น เราสามารถสรุปประโยชน์ของอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ วีมิกซ์ ดังต่อไปนี้

วีมิกซ์ กับ กลูต้าไธโอนสารกลูตาไธโอน
เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายเกิดความสมดุล โดยเฉพาะเมื่อร่างกายต้องรับสารอนุมูลอิสระเข้าไป สารต้านอนุมูลอิสระก็จะช่วยปรับให้สภาพร่างกายเกิดความสมดุล และยังเป็นตัวขจัดข้อเสีย หรือสารพิษที่เข้าสู่ร่างกาย ตั้งแต่สารปรอท ยาฆ่าแมลง หรือยาบางชนิดที่เราต้องกินเข้าไป และเหลือตกค้าง ตับจะทำหน้าที่ขับสารพิษออกมาโดยสารกลูต้าไธโอนมีบทบาทสำคัญ ดังนั้น จึงอยากทำความเข้าใจว่า ยาที่มีส่วนส่วนประกอบของกลูตาไธโอน ไม่ได้น่ากลัว ยาที่อยู่ในกลุ่มของยากินนั้นในต่างประเทศมีขายอยู่ตามร้านขายยาทั่วๆ ไป ในเมืองไทยสารกลูตาไธโอนอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ แต่ยาที่อยู่ในรูปของการฉีด เพื่อรักษาฝ้านั้นในเมืองไทยยังไม่มีผลการวิจัยจริงจัง

การลดลงของกลูต้าไธโอนส่งผลต่อร่างกายอย่างไร?
• ผลของการลดลงของกลูต้าไธโอนนี้เกิดใน hepatocyte ชักนำให้ตับวายและเสียชีวิตได้
• การขาดกลูต้าไธโอนเรื้อรังมีความสัมพันธ์กับความผิดปกติทางภูมิคุ้มกัน เพิ่มการเกิดเนื้อร้าย และในกรณีโรคเอดส์ อาจเร่งให้เกิดโรคขึ้นมาได้
• การขาดกลูต้าไธโอนเป็นผลใน tissue oxidative stress สามารถเกิดโรคได้ ยกตัวอย่างเช่น ผู้ที่เป็น G6PD (glucose 6-phosphate dehydrogenase deficiency) ทำให้เกิดปริมาณ NADPH และ reduced Glutathione ลดลง
• Oxidative stress เป็นสาเหตุให้ขาดกลูต้าไธโอนใน fragile erythrocyte membranes
* การรับประทานยาพาราเซตามอลเกินขนาด ทำให้ร่างการเกิดภาวะการขาดกลูตาไธโอนอย่างชัดเจนและอย่างเฉียบพลัน

ติดต่อได้ที่
สถาพร ราชชมภู (โทนี่)
Tel: 098-4549426
Line: @wenetworkthailand

http://www.wemixwenetwork.com
วีมิกซ์, อาหารเสริม วีมิกซ์, ขายผลิตภัณฑ์วีมิกซ์, wemix, wenetwork, อาหารเสริม wemix
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines