ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
4 วิธีการดีไซน์ชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ตามวิถีไบค์เกอร์
เมื่อ กันยายน 05, 2018, 03:21:49 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 100 | ตอบ 0
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จักรยานยนต์มิได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์ที่สามารถป้องกันร่างกายให้ปลอดภัยในขณะขับจักรยานยนต์แค่เท่านั้น แต่ท่านยังอาจเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวนี้มา ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเที่ยวผับได้ดูดีทีเดียว ถ้าหากเพื่อนๆไม่ได้เคยขับมอเตอร์ไซค์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาสวมใส่บ้างบางคราว แต่ก็หวั่นเกรงว่าอาจจะไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป ดิฉันต้องการจะบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ คุณ อาจจะเอากลับออกมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา เพราะว่ามันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ ฉะนั้นซื้อหาสะสมไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมธรรมดาอาจจะขาดสีสันไปหน่อย เราจึงอยากแนะนำเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับชุดของเพื่อนๆนิดหน่อย

 • เสริมสีอื่นลงไปก็ดูดี
  ถ้าหากเพื่อนๆตัดสินใจเลือกสวมชุดโทนดำมากเกินไปเช่นว่า ตัดสินใจเลือกสวมเสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดาร์ก นุ่งทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจจะทำให้เสื้อผ้าคุณดูเป็นสาวพังค์เกินไป ถ้าหากท่านมิได้ตั้งใจให้เป็นแนวนั้น เลือกเพิ่มเติมสีสว่างลงไป เพื่อตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมเชิ้ตสีขาว และสีพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกสรรเสื้อผ้าสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือตัวเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคPoP ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก หรือยิ่งสวมใส่สายสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา เชื่อได้ว่าโดดเด่น เท่ห์เจิดจรัสเชียว
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างสูงเมื่อเข้าคู่กับความเรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นสวมใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้เพิ่มเติมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเช่นกัน
 • เน้นสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับโทนสีมืดดำอย่างเดียว? เพิ่มเติมความสนุกสนานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เช่นว่า สีน้ำตาล สี navy blue หรือสามารถเลือกซื้อเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากว่าโปรดปรานแนวแหวกแนว เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก ผูกผ้าพันคอชีฟองใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็เป็นหนทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ดีเทลดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่สะท้อนความนิ่มนวลของผู้หญิง คือส่วนผสมแฟชั่นที่โดดเด่นไม่น้อย กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก มุ่งเน้นลายกระโปรงนิดหน่อย เช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อบวกความนุ่มนวลเพิ่่มเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋ตามเทรนด์แท้จริง แต่กระนั้นควรตรวจสอบงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่

 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ คุณก็สามารถเอามาตกแต่งเพิ่มแฟชั่น สีแตกต่าง บวกความอ่อนโยนของสุภาพสตรีได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ทดลองเลือกหาไว้เป็นคอลเล็คชั่นในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันดูนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อยืด
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines