ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
มาแต่งเติมฝาผนังห้องนอนให้สวยงามด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า
เมื่อ ตุลาคม 26, 2018, 08:09:57 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 324 | ตอบ 0
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อยู่อาศัยของคุณให้ดูเป็นสมัยนิยม สะท้อนอารมณ์ที่เป็นศิลปะและความชอบของเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังคุณสามารถติดตั้งได้ง่ายและรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีน้ำหนักซึ่งเบาบาง และเป็นกรรมวิธีรีโนเวทผนังที่สนนราคาไม่แพง แต่มอบผลตอบแทนซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง PVC, Pant Fiber, ยิปซั่ม กระจก รวมทั้งหนังแท้ ที่เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าหลงใหลอย่างมาก แต่ท่านทราบหรือเปล่าทำไม

  • วัสดุหนังการกับแต่งเติมบ้าน
    หนังคือวัตถุดิบที่พบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง เป้ และ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของคนอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นสมัยที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์อาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน นำมาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอบอุ่นแก่ตัวเรา ใช้พื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาในสมัยโรมันมีการผลิตของใช้หนังต่างๆ ตัวอย่างเช่น หมวกหนังแท้ เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังแท้

    กระทั่งช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังกลายเป็นที่แพร่หลายเพิ่มขึ้น มีการก่อสร้างโรงผลิตหนัง ขณะเดียวกันกลุ่มคนเริ่มต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาแต่งเติมภายในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนหลากหลาย เริ่มรังสรรค์เก้าอี้หนัง โซฟา รวมทั้งของใช้นานัปการที่ก่อให้เกิดความสบายกับผู้อาศัยพร้อมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของที่พักให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในปัจจุบันพวกเราได้คิดค้น หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่ม มูลค่าไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการทำร้ายสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถสร้างประเภทหนังสังเคราะห์ให้มีความงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งยังสามารถเอามาผลิตเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดความต่างให้แก่ที่พักอาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
  • จุดดีในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
    หนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ หรูหรา คือวัสดุธรรมชาติ โดยทั่วไปมักได้รบความนิยมเอามาผลิตเก้าอี้นวมและเติมแต่งเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและฝาผนังห้องได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะก่อให้เกิดความน่ามองที่แตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก คุณสามารถหยิบมาเติมแต่งให้กับที่อยู่อาศัยได้หลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นแบบร่วมสมัย คลาสสิค โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูลงตัว

    แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกได้ไม่ง่าย ทนต่ออุณหภูมิสูงและแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่าย เป็นวัสดุที่ลงตัวกับผู้คนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะไม่จำเป็นจำต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอ

แผ่นบุหนังมอบความสบาย ถ่ายเทความร้อนหรือความชื้นได้ดี ส่วนมากผลิตจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณต่อต้านน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี และง่ายต่อการ DIY ด้วยตัวคุณเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยเชื่อม รวมทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะสมอย่างมาก กับพื้นผิวผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องนอนซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าหากเอาไปติดแต่งเติมประดับเป็น panels  ด้านหลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็เติมให้พื้นที่กำแพงด้านหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นถ้านำมาเติมแต่งห้องน้ำ ก็สามารถช่วยสร้างอารมณ์ที่เก๋ไก๋ นิ่มนวลต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัสดุซึ่งให้ความโก้หรูและสง่างาม มันคือสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ เพราะว่าในอดีตตาลมันเคยเป็นวัสดุตกแต่งที่มีระดับราคาสูงอย่างมาก และมีแค่คนรวยหรือผู้ดีเท่านั้นที่พอจะสามารถซื้อวัตถุดิบหนังพวกนี้มาประดับบ้านตัวเอง แต่ในสมัยนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เป็นเหตุให้มีการคิดค้นหนังเทียมที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกับหนังสัตว์ อีกทั้งระดับราคาต่ำกว่า ช่วยให้ใครต่อใคร ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเสริมแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าที่พักในราคาประหยัดแท้จริง

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3มิติ,ผนังลายอิฐ,ผนัง 3 มิติ eazywall
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines