ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
เพิ่มเติมประสิทธิภาพบทความสำหรับโปรแกรมโพสได้กล้วยๆ ด้วย 4 วิธีการตั้ง Title
เมื่อ พฤศจิกายน 05, 2018, 12:54:04 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 171 | ตอบ 0
เพื่อนๆ ซึ่งได้ลองเข้าใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะประชาสัมพันธ์ทำการตลาดผ่านเว็บไซต์ อาจเอะใจว่า จะทำเช่นไรถึงจะทำให้กลุ่มผู้บริโภคหันมาให้สนใจพร้อมทั้งอยากกดคลิกอ่านบทความที่เราได้เขียนขึ้นมาโพสบนเว็บบอร์ดต่างๆ นานา ถึงกระนั้นคุณทราบหรือไม่ว่าการเขียนชื่อเรื่องที่ดี มีความหมายมากเพียงใด ทั้งนี้เพราะชื่อเรื่องคือส่วนแรกที่กลุ่มเป้าหมายจะพบ และตัดสินใจว่า จะเข้ามาอ่าน หรือไม่ก็จะปล่อยผ่านเลยไป เหตุฉะนี้ กระผมจึงต้องการแนะ 4 เทคนิคแต่ง หัวเรื่อง ที่ควรมีให้ได้ชมกันครับ
 


Title ควรเจาะจงรวมทั้งโดนใจ
การเขียนชื่อเรื่องจะต้องต้องใจและกระทบตา ส่งผลให้ผู้บริโภครับทราบว่าน่าจะรับประโยชน์จากคอนเทนต์เหล่านั้น จำต้องให้เขาทั้งหลายเชื่อว่าสิ่งซึ่งคุณกำลังหว่านล้อมอยู่นั้นตรงกับความต้องการ ซึ่งจากความเชี่ยวชาญของผมที่ผ่านมานั้น ผู้คนส่วนใหญ่นั้นอยากข้อมูลที่เฉพาะ ให้ข้อมูลความรู้ที่ลึกพอประมาณ มิได้มุ่งหวังข้อมูลพื้นอย่างที่คิดกัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าเหตุใดมนุษย์เราจึงจะต้องใช้คีย์เวิร์ดสำหรับพิมพ์ค้นหาในกูเกิ้ล ดังนั้น การเขียนTitleก็พึงจะระบุให้แจ่มชัดว่าบทความกำลังพูดกำลังมุ่งเสนอเรื่องไหน เป็นต้นว่า หากว่าจะมุ่งเสนอเรื่องเกี่ยวกับ เทคนิคการทำอาหารเครื่องดื่มอนามัยอย่างสร้างสรรค์ ทดลองตั้งชื่อ 5 กรรมวิธีครีเอทอาหารแห้ง สไตล์กล้วยๆ รวมทั้งดีต่อร่างกาย Titleซึ่งใช้สำหรับโปรแกรมโพสสมควรเจาะจง ไม่ใช่พื้นๆ เรื่องกว้างๆ ทั่วไป

ทราบกลุ่มลูกค้าของเรา
การทราบว่ากลุ่มลูกค้าท่านคือคนใด หรือเขาทั้งหลายมีบุคลิกอุปนิสัยยังไง มีความต้องการ หรือไลฟ์ไตล์คือสไตล์ไหน คือเรื่องซึ่งควรจะจำเป็นต้องตระหนักก่อนที่จะเริ่มต้นแต่งคอนเทนต์เพื่อโปรแกรมโพส ขณะเดียวกันTitleที่เป็นเฉพาะบุคคล เรื่องเฉพาะทางเหล่านั้นจะสามารถเรียกร้องให้กดคลิก อ่านได้มากกว่า เช่นว่า 15 โคตรแอพที่มีประโยชน์สำหรับแม่ลูกอ่อน และ 7 เรื่องที่ท่านหลงใหลไวน์แดงจะต้องจำใจทุ่มหมดตัว  เพราะว่าลูกค้าอ่านจะรู้สึกว่าเนื้อหากลุ่มนี้เกี่ยวโยงกับตนเอง ระลึกไว้ว่าผู้ชมมักจะถูกใจหัวข้อซึ่งตนเองมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยอยู่เสมอ

หัวเรื่องสรุปความสาระสำคัญ
บางคราวถึงแม้ว่าเราจะตั้งชื่อเรื่องคอนเทนต์ยอดเยี่ยม แต่เมื่อชมสาระสำคัญที่โพสลงในโปรแกรมโพสแล้วกลับพบว่าไม่มีเนื้อหาซึ่งมีคุณค่าเสียเลย ดังนี้ เพื่อนๆจำเป็นมั่นอกมั่นใจว่าคอนเทนต์จำต้องตอบรับกับหัวเรื่องได้ถูกต้องตรงประเด็นและมีคุณค่าโดยแท้จริง ไม่เช่นนั้นท่านมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียความไว้วางใจไป ชื่อเรื่องจำต้องตรงและสรุปสาระสำคัญบทความทั้งมวล ยิ่งไปกว่านี้ แนวทางซึ่งจะช่วยให้Titleมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ทดลองใช้งานเทคนิคพวกนี้ ตัวอย่างเช่นการจัดแบ่งออกเป็นประเด็นเล็กๆ ลำดับตัวเลข ซึ่งส่งผลให้ผู้อ่าน รับข้อมูลได้ง่ายๆพร้อมทั้งรวดเร็ว หรือเขียนให้รับทราบดูลึกลับซับซ้อนน่ากดลงไปชม หรือว่าเปิดโดยการตั้งคำถาม การโชว์สถิติอ้างอิง และท้ายที่สุดนั่นก็คือทำให้มองดูถึงน่าหวั่นใจ ซึ่งมันจะน่าเข้าไปอ่านมากกว่า

ใส่คีย์เวิร์ดสำหรับ การทำ SEO เพิ่มเข้าไป
การจัดวางคีย์เวิร์ดสำคัญของคุณลงไปในหัวชื่อเรื่องคือประเด็นสำคัญอย่างที่สุด ซึ่งการทำอย่างนี้จะช่วยจัดอันดับบนSearch Engine ซึ่งหากว่าเป็นไปได้ให้จัดวางคีย์เวิร์ดตอนต้นของTitleคอนเทนต์ซึ่งจะเขียนโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย เช่นนี้เพราะว่าจากงานค้นคว้าระบุว่า กลุ่มคนจะให้ความสำคัญอย่างมากกับ 11 ตัวอักษรแรกของ URL หรือTitleนั้นๆ  เช่น หากคีย์เวิร์ดคือ เรื่องการออกแบบ ควรจัดวางคีย์เวิร์ดเอาไว้ตอนต้น ของTitle เช่น 17 แนวทางออกแบบ ที่คุณจำเป็นต้องเริ่มหัดได้ด้วยตัวเอง 
สุดท้ายข้าพเจ้าอยากให้คุณได้สร้างบทความเพื่อที่จะส่งต่อกับกลุ่มเป้าหมายผ่านโปรแกรมโพสด้วยตัวเราเอง หลายคนคงจะมองว่าจ้าง วานให้คนอื่นเขียนมีประสิทธิภาพ สบายกว่าเยอะ แถมไม่เสียเวลาด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามเราจะเชื่อมั่นได้ประการ ใดว่าคอนเทนต์ที่จ้างวานพวกนั้นจะมีคุณค่า พร้อมทั้งให้ข้อมูลที่แท้จริงกับลูกค้าของท่านได้  เนื่องจากข้อมูลนั่นก็คือสิ่งซึ่งผู้ อ่านต้องการ เพราะฉะนั้นเราก็พึงจะมอบของที่มีประโยชน์ กับเขา ถึงคุณจะปราศจากความชำนาญหรือว่าขาดทักษะด้านนี้ มิได้เป็นตัวปัญหา หากว่าได้ฝึกหัดเขียน อย่างเป็นประจำ รวมทั้งศึกษาเล่าเรียนเฟ้นหาวิชาความรู้หัวข้อเทคนิคต่างๆ เพิ่มเติม ข้าพเจ้าคิดว่าจะทำคุณค่าอย่างมากสำหรับการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines