ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
9 สิ่งเกี่ยวกับเสื้อยืดที่เรามองว่าเพื่อนๆเองก็คงไม่รู้เหมือนกัน
เมื่อ พฤศจิกายน 09, 2018, 06:25:19 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 200 | ตอบ 0
หลายคนคงรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี พวกเราเข้าใจว่าวัสดุรูปแบบไหนสวมใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดใดดีไซน์แพทเทิร์น ออกมาได้ดูดี พวกเรารู้กระบวนการบำรุงดูแล ซักเสื้อ ตาก และสวมใส่เสื้อยืด กระนั้นเราเดาได้ทีเดียวเลยว่าคุณคงยังไม่ทราบเรื่องสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดเหล่านี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องอะไรบ้าง พวกเราเชิญไปดูกัน
 

  • กาตาร์ เป็นเมืองซึ่งได้รับรายงานว่า สร้างเสื้อยืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ชำระเงินจ้างผลิตเสื้อยืด ที่มีด้านยาว 72.2 ม. ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักมากกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอกางบนพื้นดิน กินเนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรทีเดียว โดยตัวไซน์อย่างนี้ไม่น่าจะมีซาตานตัวอะไรใส่ได้แน่นอนเลย
  • Guinness Book of World Records ได้เก็บสถิติการสวมเสื้อยืดมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ นาย Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองศรีลังกา ด้วยมร. Sanath Bandaraทำเรคคอร์ดสุดมหัศจรรย์ ใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว เพิ่งรู้ว่าศรีลังกาหนาวเย็นอย่างมากหรือยังไง
  • คำว่า T-shirt ที่ใช้ขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น คุณรู้จักคำนี้เป็นอย่างดีในสมัยนี้ แต่กระนั้นทราบหรือเปล่าว่าเริ่มต้นขนานนาม T-shirt หนแรกเริ่มต้นเมื่อไหร่ 100 ปีที่แล้วเทียวนะ
  • เสื้อยืดถูกมาใช้งานในการทำการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นตอนหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ในศักราช 1939 นู้นแนะ
  • ท่านอาจจะไม่เชื่ออย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดจะได้รับความนิยม ก็ผ่านเลยตอนค.ศ. 1950 หลังจากซึ่งผู้แสดงนำชายชั้นนำอย่าง Marlon Brando รวมทั้ง James Dean สวมใส่เสื้อยืดในภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อคลุมตัวยืนโดยทันที
  • สถิติเสื้อยืดที่แพงที่สุดในโลก โดนดีไซน์แบรนด์เสื้อชั้นหนึ่งจากประเทศฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส โดยเสื้อยืดสิ่งนี้ราคาสูงถึง กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ ซึ่งผลิตจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ อีกด้วย ซึ่งหากว่าหนุ่มๆท่านใดก็แล้วแต่สามารถสวมก็ดูสมาร์ทแน่ๆ
  • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักจะใช้วัตถุดิบที่มาจากCotton โดยธรรมชาติของมัน ค่อนข้างจะซับน้ำซึ่งมีความหนักเบามากกว่าตัวมันเองได้ถึง 20 เท่า พร้อมทั้งเวลาเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวเยอะกว่าตอนปรกติเสียอีก
  • เสื้อยืดที่ผลิตจากฝ้ายคอตตอน รีไซเคิลเหล่านั้น ช่วยลดขยะสิ่งทอที่ต้องพาไปฝังกลบทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย เหตุฉะนี้หากคุณอยากช่วยสิ่งแวดล้อม หันมาใช้งานเสื้อยืดrecycleกัน
  • เชื่อหรือไม่ คนอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 ระบุว่าพวกเขาเก็บสะสมเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้ายิ่งกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าตรึกตรองเป็นเลขตกประมาณ 1.5 พันล้านตัว โดยหากเอามาจัดเรียงเป็นทาง คุณสามารถมัดรอบโลกได้ถึง 34 ทบเลยทีเดียว
ทีนี้ท่านอาจจะรู้จักเสื้อยืดเพิ่มขึ้นอีกนิดแล้ว และหวังว่าอาจเพลิดเพลินกับรายละเอียดพวกนี้ แต่ถ้าคุณปรารถนาได้เสื้อยืดมีลายที่วิเศษเฉพาะเจาะจงในแบบสำหรับคุณเอง ทดลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านเหล่านี้สามารถรับผลิตได้เป็นรายตัว ซึ่งเรามองว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะโชว์ความเป็นคุณได้ตรงอย่างสูงทีเดียว

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines