ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
สาวๆ ต้องรู้ 4 วิธีแต่งเสื้อแจ็คเก็ตหนังมาเป็นสไตล์เก๋ไก๋
เมื่อ พฤศจิกายน 25, 2018, 11:21:21 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 186 | ตอบ 0
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ไบค์เกอร์มิได้เป็นแค่เพียงเครื่องมือที่สามารถเซฟตัวเราให้ปลอดภัยยามขับจักรยานยนต์เพียงเท่านั้น ถึงกระนั้นท่านยังสามารถเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนวนี้มา ดีไซน์ชุดกับชุดได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้อย่างเท่ห์สมาร์ทอย่างมาก หากว่าคุณไม่ได้เคยขับจักรยานยนต์มาก่อน แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาสวมบ้างบางคราว กระนั้นก็เกรงว่าจะไม่คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป ดิฉันขอชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย เพื่อนๆ อาจจะหยิบออกมาใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นซื้อหาเก็บไว้สวมสักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะสวมใส่ธรรมดาก็ดูจะขาดแคลนสีสันเกินควร ฉันจึงอยากชี้แนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความเป็นแฟชั่นลงไปอีกนิด

 • เพิ่มเติมสีอื่นลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าท่านตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อผ้าโทนดำเกินควรเช่นว่า แมตช์ใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีดำ นุ่งคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์สีดำอีกชั้น อาจจะส่งผลให้การแต่งตัวของท่านกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป หากท่านมิได้ต้องการให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรเสริมสีสดใสเพิ่่มเข้าไป พอให้ตัดกับชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมใส่เชิ้ตสีขาว หรือสีพาสเทล เช่น เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรืออาจะเลือกซื้อเสื้อผ้าโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือออฟชั่นทางเลือกที่สามารถสร้างPoP ให้แก่ชุดได้อย่างยิ่ง และยิ่งหากสวมใส่สร้อยขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ เชื่อได้ว่าเด่น สวยเก๋เจิดจรัสเชียว
 • มุ่งเน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูเท่อย่างสูงเมื่อแมตช์กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และเป็นไปได้ทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้บวกความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • เลือกสีที่ต่างบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะเหมาะกับธีมสีมืดดำอย่างเดียว? เสริมความสนุกสนานโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เป็นต้นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรืออาจจะคัดเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากโปรดปรานแปลกผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าคลุมไหล่ ใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูหวานเท่
  ลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงโทนดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่สะท้อนความนิ่มนวลของสาวๆ เป็นส่วนผสมคอลเลคชั่นที่เด่นไม่น้อย กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นเลือกแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อบวกความอ่อนหวานเพิ่่มเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์แท้จริง อย่างไรก็ตามสมควรเช็คงานออกแบบเสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถเอามาแต่งเพิ่มแฟชั่น โทนสีอื่นๆ บวกความอ่อนโยนของสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines