ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
มาเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนัง ประดับที่พักให้ดูคลาสสิคกันดีกว่า
เมื่อ พฤศจิกายน 26, 2018, 05:57:04 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 192 | ตอบ 0
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้มีความทันสมัย บ่งบอกอารมณ์ที่เป็นศิลปะพร้อมทั้งรสนิยมในตัวเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดตั้งได้ง่ายรวมทั้งรื้อถอนออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา รวมทั้งเป็นวิธีการรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนต่ำ กลับมอบผลซึ่งคุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อีกตัวหนึ่ง แต่คุณรู้ไหมเพราะอะไร

 • หนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัสดุที่พบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่น เบาะรถยนต์ รองเท้าหนัง กระเป๋านักเรียน หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของคนอย่างมาก เริ่มต้นยุคซึ่งคนเราอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาทำเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้แก่ตัวเรา ใช้พื้นที่นั่ง เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง สืบมาในยุคโรมันได้เกิดการผลิตของใช้หนังต่างๆ เช่นว่า รองเท้าหนังแท้ เสื้อแสง กระติดน้ำที่ทำจากหนัง ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังแท้เป็นซึ่งแพร่สะพัดมากขึ้น มีการตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนัง พร้อมทั้งผู้คนเริ่มต้นหยิบเอาหนังแท้มาแต่งเติมข้างในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนต่างๆ มีการสร้างม้านั่งหนังสัตว์ เก้าอี้นวม รวมทั้งข้าวของเป็นอันมากที่ช่วยสร้างความสะดวกกับผู้อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความงดงามของบ้านให้โดดเด่นมากขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้เนรมิต หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่ม สนนราคาไม่แพงและไม่เป็นการทำร้ายสัตว์ อีกทั้งยังสามารถที่จะผลิตชนิดหนังสังเคราะห์ที่มีความงาม มีสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก พร้อมทั้งยังสามารถเอามาใช้เป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างจุดแตกต่างให้แก่ที่พักได้อย่างดีด้วย
 • จุดเด่นของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ งดงาม เป็นวัสดุจากธรรมชาติ โดยปรกตินิยมเอามาสร้างเก้าอี้นวมและตกแต่งเครื่องประดับบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและฝาผนังห้องนอนได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถก่อให้เกิดความชวนมองที่แตกต่างอย่างยิ่ง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก คุณสามารถหยิบมาตกแต่งให้กับที่พักได้หลายสไตล์ ทั้งแนวล้ำสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary โมเดิร์น หรือหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง คือวัตถุดิบที่อายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย แข็งแรงกับความร้อนและแดดได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังบำรุงดูแลง่ายๆ เป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับท่านซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่ต้องจะต้องดูแลรักษาอะไรมาก เพียงแค่เช็ดถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ระบายอากาศหรือความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติต่อต้านน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี และสะดวกในการติดตั้งด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถเอามาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นปราศจากจุดต่อ และเป็นวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมาก กับพื้นผิวผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องนอนซึ่งต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าหากเอาไปติดตกแต่งประดับเป็น พาแนล หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้โซนกำแพงส่วนหลังซึ่งว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า สง่างามอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นถ้าหยิบมาตกแต่งห้องน้ำ ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่เก๋ไก๋ ละมุนละม่อมต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งให้ความภูมิฐานและสง่างาม พวกมันคือเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ ด้วยเหตุว่าในอดีตพวกมันเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งซึ่งมีราคาสูงอย่างมาก รวมทั้งมีแค่เพียงคนมีเงินหรือไม่ก็ผู้ดีเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัสดุหนังแท้พวกนี้มาเสริมแต่งที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในปัจจุบัน ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้มีการคิดค้นหนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครก็ตาม ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยในราคาประหยัดแท้จริง

  เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน,ผนัง 3 มิติ eazywall
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines