ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
4 วิธีการแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังตามวิถีไบค์เกอร์
เมื่อ ธันวาคม 19, 2018, 08:28:37 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 204 | ตอบ 0
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์มิได้เป็นเพียงแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยป้องกันตัวเราให้ปลอดภัยตอนขับขี่มอเตอร์ไซค์เพียงแค่นั้น แต่เรายังจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบไบค์เกอร์ จัดชุดกับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีแท้จริง ถ้าว่าเพื่อนๆมิได้เคยขับบิคไบค์เลย แต่อยากซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังอย่างนี้เก็บมาใส่บ้างบางคราว ถึงกระนั้นก็กลัวว่าจะไม่ได้คุ้มค่ากับราคาเสื้อที่จ่ายไป ข้าพเจ้าอยากจะชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย คุณ อาจหยิบออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน ฉะนั้นซื้อไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะใส่พื้นๆมองดูจะขาดแคลนสีสันเกินพอดี เราจึงอยากเสนอแนะวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมโทนสีอื่นๆเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าว่าคุณแมตช์ใส่เสื้อผ้าโทนดำเกินควรเป็นต้นว่า เลือกสวมเสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจส่งผลให้ลุคของท่านดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี ถ้าคุณไม่ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกเสริมสีสว่างลงไป เพื่อให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์สวมเสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นตัวเลือกที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างยอดเยี่ยม หรือยิ่งสวมสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ รับประกันได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋เจิดจรัสเชียว
 • มุ่งเน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูดีอย่างยิ่งเมื่อแมตช์กับแต่งตัวเรียบง่าย และเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และเป็นไปได้ทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยเสริมคอนทราสได้อย่างมากเช่นกัน
 • แมตช์สีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะเหมาะกับสีมืดดำเท่านั้น? เพิ่มเติมความเบิกบานโดยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เช่นว่า โทนสีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากว่าชื่นชอบสไตล์ฉีกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่ใช่น้อย ผูกผ้าพันคอแฟชั่นสวมซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวต่างจังหวัดช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูดี
  ทดลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะวิถีทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ดีเทลดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่สะท้อนความละมุนละไมของผู้หญิง คือส่วนผสมคอลเลคชั่นที่โดดเด่นไม่ใช่หยอก  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างดี เน้นลายกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า ลายดอกไม้เพื่อบวกความอ่อนหวานเข้าไป หรือเลือกเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ เก๋ตามเทรนด์เชียว แต่สมควรเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถนำมาปรุงแต่งเพิ่มแบบอย่าง สีสัน เพิ่มอารมณ์ผู้หญิงเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ลองซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นออฟชั่นของตู้เสื้อผ้าท่านกันบ้างนะคะ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อช็อป,เสื้อยืด
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines