ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
รู้จักหนังและ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง วัสดุที่สามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีให้แก่บ้า
เมื่อ ธันวาคม 26, 2018, 09:56:19 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 177 | ตอบ 0
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศบ้านของคุณให้มีความทันสมัย บ่งบอกอารมณ์ที่เป็นศิลปะรวมทั้งความชอบในตัวท่าน ขณะที่ยังสามารถติดตั้งได้ไม่ยากและรื้อออกได้ง่าย มีน้ำหนักที่เบา อีกทั้งถือว่าหนทางแต่งผนังที่สนนราคาไม่สูง แต่ให้ผลลัพธ์ซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก และหนัง ที่นับว่าเป็นวัสดุน่าสนใจอย่างมาก แต่ท่านทราบหรือไม่เพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัสดุที่พบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง เป้ หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่แก่วิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่งยวด เริ่มต้นยุคซึ่งมนุษย์เรายังคงอาศัยอยู่ภายในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาทำเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย ใช้เป็นพรม เป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาในสมัยโรมันได้เกิดจัดทำข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ ตัวอย่างเช่น หมวกหนังแท้ เสื้อผ้า กระติดน้ำที่ทำจากหนัง รวมทั้งชุดเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงศตวรรษที่ 14 หนังแท้กลายเป็นที่แพร่ขยายยิ่งขึ้น ได้มีการตั้งโรงผลิตหนัง รวมทั้งกลุ่มคนตั้งต้นหยิบเอาหนังแท้มาประดับตกแต่งภายในที่พัก ในห้องส่วนต่างๆ มีการสร้างเก้าอี้นั่งหนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ รวมทั้งข้าวของเป็นอันมากซึ่งช่วยสร้างความง่ายดายกับผู้อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความงดงามของที่พักให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในปัจจุบันเราได้เนรมิต หนัง ซึ่งทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม สนนราคาไม่สูงอีกทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถที่จะสร้างประเภทหนังที่มีความสวยงาม มีโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม และมีการนำมาทำผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างความแตกต่างให้กับที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความดิบ เท่ห์ สวยงาม เป็นวัสดุธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมนำมาใช้เบาะนั่งหรือตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย บุพื้นหรือฝาผนังห้องนั่งเล่นได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหนัง สามารถก่อให้เกิดความชวนมองที่ต่างอย่างมากมาย จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังมีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถหยิบมาแต่งเติมให้เข้ากับที่พักอาศัยได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแนวร่วมสมัย classic โมเดิร์น หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างยาวนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนกับความร้อนกับแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่าย มันคือวัตถุดิบที่เหมาะสำหรับผู้คนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะไม่จำเป็นต้องบำรุงดูแลมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ขับถ่ายความร้อนและความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนมากสร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณสมบัติกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ และสะดวกในการติดด้วยตัวเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีรูปแบบซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถนำมาประกบต่อกันได้อย่างราบรื่นปราศจากจุดต่อ อีกทั้งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะอย่างมากมาย กับพื้นผิวผนังห้องอัด หรือห้องนอนที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันหากนำไปติดตั้งเติมแต่งเป็น พาแนล ด้านหลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้พื้นที่ผนังข้างหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม สง่างามโดยทันที ยิ่งกว่านั้นถ้าหยิบมาเติมแต่งห้องสุขา ก็สามารถช่วยก่อให้เกิดความรู้สึกที่คลาสสิค ละมุนละม่อมแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบที่ส่งมอบความโก้หรูและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะในอดีตหนังเคยเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีระดับราคาแพงมาก รวมทั้งมีแค่เพียงเศรษฐีหรือไม่ก็คนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัสดุหนังพวกนี้มาตกแต่งที่พักอาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในทุกวันนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้มีการคิดค้นหนังสังเคราะห์ที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ทุกคน ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาตกแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าบ้านด้วยต้นทุนที่ประหยัดแท้จริง

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,แผ่นผนัง3มิติ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines