ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
4 เทคนิคเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้เหมาะสม
เมื่อ ธันวาคม 27, 2018, 03:46:28 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 172 | ตอบ 0
ในเวลาคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้น คุณควรใส่ใจรวมทั้งควรใช้เวลากับการสั่งซื้อโดยรอบคอบ ด้วยเหตุว่าบุคลากรของธุรกิจจำเป็นใช้เวลา เฉลี่ย 8-9  ชม.ต่อวันกับเครื่องใช้พวกนี้ เหตุฉะนี้ เรื่องการอำนวยความสะดวกสบาย ในระหว่างการปฏิบัติงานและดีไซน์ จึงเป็นสิ่งอันดับต้นๆซึ่งช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานให้ดีขึ้นได้ และนี่เป็น 4 ทิปในการพิเคราะห์เลือกสรร โดยเรามั่นใจว่าอาจจะทำให้ท่านเลือกเฟอร์นิเจอร์ซึ่งคุ้มให้กับบริษัทได้อย่างดี
เลือกเครื่องใช้ที่ตอบสนอง Need
อันดับแรกที่ท่านต้องคำนึงเสียก่อนหัวข้ออื่นๆ นั่นก็คือ การกำหนดฟังชันก์ ของ Space ของออฟฟิศที่จะใช้งานเสียก่อน รวมถึงระบุว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือแอสเซสเซอรี่ชิ้นใหญ่ๆ อะไรกันบ้างที่คุณจำเป็นต้องหามาตอบสนองความสะดวกสบายจากพื้นที่นั้นๆ ในบางสำนักงานอาจจำต้องใช้งานจอคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ หรือขนาดโต๊ะประชุมที่รองรับการสัมมนาภายในสำนักงานและบุคคลภายนอกได้ด้วย ทั้งนี้ท่านควรคะเนพื้นที่อย่างเพียงพอรับ ตู้เอกสารต่างๆ นานา ให้เป็นที่เข้าที่เข้าทางด้วยเช่นกัน ทั้งนี้เพราะถ้าหากว่าลูกจ้างของท่านเปลืองเวลากับการเฟ้นหาหนังสือเป็นระยะเวลานานเกินไปล้วนแล้วแต่ส่งผลร้ายต่อคุณภาพการทำงาน
กุญแจสำคัญนั่นก็คือเรื่องความคล่องตัวระหว่างทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งเบสิกชิ้นแรกที่เราสมควรเลือกเฟ้นคือ โต๊ะทำงาน พยายามคัดเลือกซึ่งใช้การสะดวกและมีพื้นที่สำหรับจัดวางอุปกรณ์สำคัญบนโต๊ะสำนักงานอย่างพอเพียง ตัวอย่างเช่น Computer โซนไว้ใช้เขียนคิดงาน พร้อมทั้งการใช้งานอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น ท่านจำต้องตระหนักถึงสถานที่รวบรวม รวมทั้งจัดการกองเอสารบนโต๊ะเช่นกัน แต่กระนั้นการคัดเลือกก็ขึ้นกับว่าคุณเลือกใช้งานส่วนมากสำหรับอะไร
อันดับสืบมานั่นก็คือ เก้าอี้ ด้วยเหตุว่าเจ้าหน้าที่ของท่านจำต้องใช้เวลาในการทำงานนานเป็นประจำทุกวัน ด้วยเหตุนั้นการสั่งซื้อเก้าอี้ซึ่งนั่งสะดวก จะช่วยทำให้ท่วงท่านั่งของเราถูกต้อง ป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมและสามารถช่วยเสริมหลังด้วย สั่งซื้อเก้าอี้ซึ่งสามารถปรับความสูงได้ จะสะดวกสบายที่สุด ประเด็นสำคัญคือคุณจำต้องลองนั่งลงเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อที่จะสามารถทราบว่ารูปแบบใดเหมาะ รวมทั้งช่วยให้บุคลากรของท่านสะดวกยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้คุณอาจจะจำเป็นมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานชิ้นชนิดอื่นๆ อย่างเช่นตู้เอกสาร ตู้หนังสือ รวมทั้งเก้าอี้สำนักงานสำรองสำหรับพนักงานหรือว่าแขกของบริษัท
ระบุแผนผังและlocation
การรู้ส่วนสัด ขนาดสเปซของสำนักงานที่ชัดเจน จะทำให้คุณอาจจะสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะควร ซึ่งคือประเด็นเบสิกซึ่งเรารู้กันดี กระนั้น ต้องตระหนักถึงส่วนประกอบชนิดอื่นๆ ตัวอย่างเช่น การเข้าถึงระบบไฟฟ้า โซนจัดวาง หน้าต่างOffice หรือว่าบรรยากาศที่ดีในการทำงานด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าว่าที่ตั้งมิสามารถตัดทอนเรื่องกวนใจต่างๆ นานา ออกไปได้ ควรจะเลือกเฟ้นพาร์ทิชั่น หรือว่าคอกกั้นเพื่อสร้างมุมสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการปฏิบัติงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้จะเป็นสิ่งกำหนดขนาดประเภทของเฟอร์นิเจอร์ซึ่งท่านเลือกซื้อด้วยเช่นกัน การดีไซน์โซนดี จะส่งผลให้ระบบการปฏิบัติงานอย่างง่ายดายเพิ่มขึ้น ขณะที่พื้นที่โดยรอบ โต๊ะทำงานของท่านควรมีพื้นที่ว่างสำหรับเดินเข้าออกพร้อมทั้งเคลื่อนไหวปฏิบัติงานได้สะดวก

เลือกซื้อรูปทรงสีสันซึ่งปลูกสร้างแรงผลักดัน

เพราะยุคปัจจุบันมนุษย์เราต้องเสียเวลา 1 ใน 3 ของชีวิตกับการงาน ดังนี้การเลือกเฟ้นเครื่องใช้ผ่านร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่สะท้อนถึงรสนิยมของเราคือสิ่งซึ่งควรจะเน้นความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานประกอบด้วยรูปแบบหลากหลายหรือแตกต่างกัน ทั้งสไตล์ล้ำสมัย หรือประเภทโบราณ การเลือกสรรสไตล์ที่เหมาะสมกับธีมบริษัทสามารถสร้างแรงผลักดันในการปฏิบัติงานได้เช่นกัน

เครดิต : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines