ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
3 เหตุผลที่ระบุว่า ควรผลิตยูนิฟอร์มให้แก่พนักงานของธุรกิจหรือไม่
เมื่อ มกราคม 20, 2019, 04:03:10 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 87 | ตอบ 0
การทำยูนิฟอร์มขององค์กรเป็นประเด็นปกติธรรมดาในหลากหลายกิจการ โดยมันมีผลดีทั้งในเรื่องของสวัสดิภาพ และเป็นสิ่งที่แบ่งแยกบ่งบอกว่าใครเป็นบุคลากรในร้านอาหาร และของร้านสะดวกซื้อ ถ้าพนักงานของเพื่อนๆใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ลูกค้าตรวจสอบได้ง่ายขึ้นมากกว่าคล้องบัตรไว้ที่คอ ถึงกระนั้นแม้บริษัทของคุณไม่ได้อยู่ในกรุ๊ป องค์กรเซอร์วิส อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้พนักงานของกิจการมีความรับทราบว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบริษัท ของกิจการเช่นกัน โดยต่อจากนี้ไปเป็น 3 คำถามที่ระบุ เพื่อนๆสมควรเซ็นรับรองนโยบายทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกบุคลากรของท่านหรือเปล่า

 • เจ้าหน้าที่ของคุณต้องเดินทางพบปะผู้ซื้อข้างนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานสามารถผลิตใช้กับบริษัททุกรูปแบบ แต่จะสำคัญอย่างมากถ้า บริษัทคุณคือรูปแบบธุรกิจเซอร์วิส โดยต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมเยือนผู้บริโภคที่บ้าน และที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภครับรู้ว่ากำลังติดต่อโดยตรงกับตัวแทนของกิจการค้าและยังช่วยทำอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงให้เห็นถึงระดับความน่าเชื่อถือและความเชื่อถือได้ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นธุรกิจให้บริการตามที่พักอาศัยลูกค้า เช่น บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การให้พนักงานใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ โชว์สัญลักษณ์บริษัทอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้ซื้อปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง วางใจมากกว่าสวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวเป็นข้อสำคัญ ควรเรียบร้อยและสะอาดตา โดยยูนิฟอร์มช่วยได้
 • พนักงานคุณจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในบางบริษัท เช่น ธุรกิจทำวิจัย โดยมากจะต้องอาศัยรูปแบบการแต่งกายสำหรับอำนวยความคล่องและความปลอดภัยในทำหน้าที่นอกธุรกิจ ในส่วนบางธุรกิจการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิในการเป็นส่วนหนึ่งของกิจการ คือเครื่องเตือนสติตนเอง ให้คิดถึงถึงภาระและทำงานด้วยความขยันเพื่อธุรกิจ ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่จำต้องวิตกว่าเสื้อผ้าที่เลือกสวมใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะลงตัวกับสถานที่หรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม และให้โอกาสในการเลือกกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือว่าเป็นการพิจารณาใช้แผนการการแต่งกายที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ควรผ่านการประชุมร่วมกันและหารือร่วมกับพนักงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ฝ่ายไหนเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มขององค์กรเชื่อว่าพนักงานอยากให้ธุรกิจช่วยค่าใช้จ่ายเหล่านี้ ทั้งนี้เพราะในกรณีที่รูปแบบการทำหน้าที่จำต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าหากให้พวกเขาใส่ชุดโดยทั่วไปที่ตนเองเลือกเอง แบบอาจไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุการทำหน้าที่ได้ การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้กับเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ก็นับว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปในตัว ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีกับธุรกิจ เพราะฉะนี้ ต้นทุนบริษัทสมควรรับภาระไป เนื่องจากยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้บุคลากร ด้วยการช่วยพวกเขาลดเงินเพื่อซื้อเสื้อผ้าสวมใส่ทำงานในทุกวันด้วย

   
  ภาพลักษณ์กิจการค้าเป็นปัจจัยสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มธุรกิจสร้างความตรึงใจให้แก่ผู้บริโภคคุณได้ ก่อนที่จะปราศรัยและชี้แนะสินค้าเสียอีก การจัดทำแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นลักษณะเฉพาะ เด่น สะดุดตา และสวยงามเหมาะกับการใส่ คือรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งท่านควรจะรู้และใส่ใจอย่างยิ่ง การจัดจ้างทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงคิดถึงความถูกหรือประหยัดงบประมาณของบริษัทอย่างเดียว แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าใส่สะดวก การคัทติ้งเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และสมควรเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความช่ำชองการดีไซน์เป็นเหตุลำดับแรกๆ ที่สมควรคิดถึง

  เครดิต : http://www.topsuniform.com/

  Tags : ชุดฟอร์ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines