ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
4 แนวทางคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเพื่อให้เหมาะสมสำหรับหน่วยงานของเรา
เมื่อ กุมภาพันธ์ 05, 2019, 05:34:32 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 95 | ตอบ 0
ในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น เราจำเป็นให้ความสำคัญรวมทั้งควรใช้เวลาในการสั่งซื้อโดยอย่างถี่ถ้วน เนื่องจากบุคลากรของโรงงานจำต้องคลุกคลีกว่า 8-9 ชั่วโมงต่อวันอยู่กับเครื่องใช้เหล่านี้ ดังนี้ หัวข้อเรื่องการอำนวยความคล่องและความสะดวกสบาย ในระหว่างใช้งานพร้อมทั้งดีไซน์ จึงเป็นประเด็นสำคัญซึ่งทำให้เพิ่มเติมประสิทธิภาพการงานให้ดีขึ้นได้ โดยนี่เป็น 4 เทคนิคสำหรับพิจารณาคัดเลือก ซึ่งพวกเราเชื่อว่าจะช่วยให้คุณเลือกเครื่องใช้ซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาให้กับบริษัทได้
เลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ตรงกับความต้องการ
อันดับแรกที่คุณจำเป็นใคร่ครวญเสียก่อนข้อประเภทอื่นๆ นั่นก็คือ การตั้งกฎเกณฑ์ฟังชันก์ ของพื้นที่ว่างของสำนักงานที่จะใช้งานเสียก่อน รวมถึงสรุปว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือแอสเซสเซอรี่หลักๆ ไหนบ้างซึ่งเพื่อนๆต้องเฟ้นหามาตอบโจทย์ความคล่องของฟังก์ชั่นนั้นๆ สำหรับบางบริษัทอาจจำเป็นจะต้องเลือกใช้จอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือว่าความจุเคาน์เตอร์ประชุมที่รองรับการประชุมภายในธุรกิจหรือคนนอกได้ด้วย ทั้งนี้คุณจะต้องเจาะจงที่ตั้งให้พอรับ ตู้จัดเก็บเอกสารต่างๆ ที่เป็นที่เข้าที่เข้าทางด้วยเช่นกัน ทั้งนี้เพราะหากว่าลูกจ้างของคุณกินเวลากับการหาสิ่งพิมพ์นานเกินควรล้วนแล้วแต่ส่งผลร้ายกับศักยภาพการปฏิบัติงาน
หัวใจสำคัญคือประเด็นเรื่องความสะดวกสบายของทำงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพชิ้นพื้นฐานชิ้นแรกซึ่งคุณควรจะเลือกเฟ้นคือ โต๊ะสำนักงาน พยายามเลือกเฟ้นซึ่งใช้งานสะดวกและเต็มไปด้วยพื้นที่จัดวางเครื่องมือจำเป็นบนโต๊ะทำงานอย่างพอเพียง เป็นต้นว่า Computer พื้นที่ไว้ใช้เซ็นเขียนเอกสาร และการใช้การด้านอื่นๆ ที่จะมีขึ้น คุณจำต้องตระหนักเกี่ยวกับสถานที่เก็บ และบริหารจัดการงานพิมพ์บนโต๊ะอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งซื้อก็ขึ้นอยู่ว่าท่านใช้งานหลักๆ สำหรับสิ่งไร
อันดับสืบมาก็คือ เก้าอี้สำนักงาน เพราะว่าพนักงานของท่านต้องใช้เวลานั่งทำงานอย่างยาวนานเกือบทุกวัน ดังนั้นการเลือกเก้าอี้ที่นั่งทำงานสบาย จะส่งผลให้ท่วงท่าการนั่งทำงานของคุณดีพร้อมทั้งช่วยเสริมไม่ให้ปวดหลังด้วย สั่งซื้อเก้าอี้สำนักงานที่คุณสามารถปรับปรุงระดับได้ จะคล่องตัวที่สุด เรื่องสำคัญนั่นก็คือท่านควรลองนั่งลงเก้าอี้นั้นๆ เพื่อที่จะสามารถทราบว่ารูปแบบใดเหมาะ รวมทั้งช่วยให้เจ้าหน้าที่ของท่านสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณอาจจะต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานส่วนอื่นๆ อย่างตู้เก็บเอกสาร ชั้นวางหนังสือ รวมทั้งเก้าอี้เสริมของลูกน้องหรือว่าผู้ร่วมงานของออฟฟิศ
กำหนดแปลนรวมทั้งโลเคชั่น
การเข้าใจสัดส่วน ปริมาตรที่ว่างของOfficeที่ชัดเจน จะช่วยให้ท่านอาจจะสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้ลงตัว ซึ่งเป็นสิ่งเบสิกที่คุณทราบกันมาแล้ว กระนั้น จำต้องพิจารณาเกี่ยวกับองค์ประกอบอื่นๆ เช่นว่า การเดินแผนผังระบบไฟฟ้า สถานที่จัดเก็บ หน้าต่างออฟฟิศ หรือไม่ก็บรรยากาศความเป็นส่วนตัวด้วยเช่นกัน โดยถ้าที่ตั้งไม่สามารถตัดทอนสิ่งรบกวนต่างๆ ไปได้นั้น จำต้องเลือกสรรชีท หรือว่าคอกกั้นสำหรับสร้างมุมเงียบๆ โฟกัสการปฏิบัติงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดพวกนี้จะเป็นตัวกำหนดไซน์ประเภทของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่คุณเลือกสรรด้วยเช่นกัน การออกแบบที่ตั้งดี จะช่วยทำให้การไหลงานอย่างง่ายดายมากขึ้น นอกจากนี้โซนรอบๆ โต๊ะทำงานของท่านจำต้องมีพื้นที่ว่างเข้าออกและขยับเขยื้อนปฏิบัติงานได้สะดวก

เลือกเฟ้นดีไซน์ที่ช่วยสร้างไอเดีย

ด้วยเหตุที่สมัยนี้มนุษย์เราจำต้องเสียเวลาส่วนมากของวันอยู่กับการงาน ดังนั้นการสั่งซื้อเครื่องใช้จากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมกับรสนิยมของท่านเป็นสิ่งซึ่งสมควรเน้นความสำคัญ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานประกอบด้วยรูปแบบหลากหลายและไม่เหมือนกัน ทั้งลักษณะล้ำสมัย หรือไม่ก็ลักษณะธรรมดา การเลือกซื้อรูปแบบที่เหมาะกับธีมบริษัทอาจจะสร้างไอเดียในการทำงานได้เช่นกัน

เครดิต : http://www.rungcharoen.com/

Tags : เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน,เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพ,จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines