ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
9 สิ่งเกี่ยวกับเสื้อยืดซึ่งเรามั่นใจว่าท่านอาจจะไม่ทราบเหมือนกัน
เมื่อ กุมภาพันธ์ 06, 2019, 08:16:08 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 83 | ตอบ 0
หลายท่านคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี ท่านผู้อ่านเข้าใจว่าวัสดุแบบอะไรสวมสบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งใดดัง แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดใดดีไซน์ลาย ออกมาได้สวยงาม ท่านผู้อ่านรู้แนวทางระวังรักษา การซักล้าง ตาก หรือสวมเสื้อยืด แต่อย่างไรก็ตามเราเชื่อได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่ทราบเรื่องสนุกๆ ของเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องราวอย่างไรมั่ง เราไปดูกันเลย
 

  • ประเทศกาตาร์ คือชาติซึ่งได้รับบันทึกว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยธุรกิจ Qatar Petroleum ชำระเงินจ้างวานผลิตเสื้อยืด ที่มีด้านยาว 72.2 ม. ขณะเดียวกันกว้าง 48.7 เมตร ขนาดน้ำหนักมากกว่า 6 ตัน ซึ่งเมื่อกางบนพื้น บริโภคพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรทีเดียว ถ้าจะตัวไซน์อย่างนี้คงไม่มีอสูรย์ตนอะไรใส่ได้แน่นอนเลย
  • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด มีการบันทึกสถิติการใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดในโลก คือ Mr. Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองประเทศ sri lanka ซึ่งเขาสร้างเรคคอร์ดอันสุดยอด สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว ไม่ทราบว่าประเทศ sri lankaเย็นอย่างมากหรือยังไง
  • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ถูกใช้เรียกเสื้อยืดของฝรั่ง คุณรู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในปัจจุบัน แต่ทราบหรือไม่ว่าเริ่มต้นขนานนาม T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่ตอนไหน ยาวนานกว่า 100 ปีเชียวนะ
  • เสื้อยืดถูกมาใช้เกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดหนแรก ก็ต่อเมื่อนำมาใช้โปรโมทภาพยนตร์ The Wizard of Oz เมื่อศก 1939 นั่นเลย
  • เพื่อนๆต้องแปลกใจอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดจะเป็นที่นิยม ก็เริ่มช่วงเวลาปี 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 มาลอน แบรนโด รวมทั้ง James Dean สวมใส่เสื้อยืดในภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ฮิตใส่เป็นเสื้อคลุมตัวหลักในเวลาต่อมา
  • ข้อมูลเสื้อยืดที่แพงอันดับหนึ่งของโลก โดนดีไซน์บริษัทเสื้อชั้นแนวหน้าจากฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง ซึ่งเสื้อยืดสิ่งนี้มีมูลค่า 91,500 ดอลล่าร์ และผลิตจากหนังของจระเข้ เช่นกัน ซึ่งหากว่าผู้ชายคนไหนก็แล้วแต่ได้ใส่ก็ดูเท่ห์แน่นอน
  • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างได้จากcotton 100% ด้วยคุณลักษณะมัน ค่อนข้างจะซึมซับน้ำสะอาดซึ่งมีความหนักเบามากกว่าตัวเองเกือบ 20 เท่า รวมทั้งเวลาที่ Cotton เปียกน้ำจะเหนียวยิ่งกว่าตอนปรกติเสียอีก
  • เสื้อยืดที่สร้างจากCotton รีไซเคิลนั้น ช่วยลดโอกาสสร้างขยะผ้าที่จะต้องเอาไปฝังดินในแต่ละปีปริมาณถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย เพราะฉะนั้นหากท่านประสงค์ช่วยสิ่งแวดล้อม หันมาควรใช้เสื้อยืดrecycleกัน
  • คุณรู้หรือไม่ว่า คนอเมริกันกว่า 62% เปิดเผยว่าตนเองซื้อเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้ายิ่งกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าคิดออกเป็นผลลัพธ์ได้ราว นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว โดยถ้านำมาจัดต่อกัน อาจมัดวนรอบโลกปริมาณถึง 34 รอบนั้นเลย
ต่อนี้ไปท่านอาจจะรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นแล้วนะ รวมทั้งคาดหวังว่าอาจเพลิดเพลินกับรายละเอียดพวกนี้ แต่ถ้าคุณต้องการให้เสื้อยืดมีลายที่พิเศษเฉพาะเจาะจงในแบบของคุณเอง ลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านพวกนี้เปิดรับผลิตได้เป็นเฉพาะราย ซึ่งเราเห็นว่ามันจะโชว์ความเป็นคุณได้ตรงอย่างสูงทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อยืดขายส่ง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines