ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
มาเสริมแต่งฝาผนังห้องให้สวยงามด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันเถอะ
เมื่อ กุมภาพันธ์ 10, 2019, 02:38:08 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 92 | ตอบ 0
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่พักของคุณให้มีความเป็นสมัยนิยม บ่งบอกอารมณ์ศิลป์รวมทั้งรสนิยมของคุณ ขณะเดียวกันยังสามารถติดตั้งได้ง่ายรวมทั้งรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีน้ำหนักซึ่งไม่มาก และเป็นหนทางตกแต่งผนังที่ราคาไม่แพง แต่กลับให้ผลซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก รวมทั้งหนัง ที่เป็นอีกหนึ่งวัสดุน่าหลงใหลอย่างยิ่ง แต่เพื่อนๆรู้หรือเปล่าทำไม

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังเป็นวัสดุที่พบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋านักเรียน และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่สำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่งยวด เริ่มต้นยุคซึ่งเป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังอาศัยอยู่ภายในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ หยิบมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย ใช้เป็นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย สืบมาผ่านเข้าสู่ยุคโรมันได้มีจัดทำเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนังแท้ เสื้อผ้าอาภรณ์ กระติดน้ำที่ทำจากหนัง ขณะเดียวกันเสื้อเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงศตวรรษที่ 14 หนังเป็นซึ่งแพร่ขยายยิ่งขึ้น มนุษย์เริ่มตั้งโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ รวมทั้งกลุ่มคนเริ่มต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาตกแต่งด้านในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนต่างๆ มีการสร้างม้านั่งหนังสัตว์ เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ รวมทั้งเครื่องใช้มากมายที่ช่วยสร้างความง่ายดายให้แก่ผู้อยู่อาศัยและสร้างเสริมความสวยงามของที่พักให้โดดเด่นมากขึ้น ในเวลานี้เราได้คิดค้น หนังสังเคราะห์ ที่ทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม ราคาไม่แพงและยังไม่เป็นการทำอันตรายกับสัตว์ต่างๆ นอกจากนี้สามารถสร้างประเภทหนังสังเคราะห์ให้มีความงดงาม มีสีสันที่หลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งยังสามารถหยิบมาใช้เป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างความต่างให้แก่บ้านได้อย่างดีด้วย
 • จุดดีของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง คือสิ่งที่อารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา คือวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งปรกตินิยมนำมาสร้างเก้าอี้นวมและเติมแต่งเครื่องเรือนหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและฝาผนังห้องได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถก่อให้เกิดความชวนมองซึ่งต่างอย่างมาก จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะหยิบมาแต่งเติมให้เข้ากับที่อยู่อาศัยได้หลายแนว ทั้งแนวล้ำสมัย classic สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง คือวัตถุดิบซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกได้ค่อนข้างยาก แข็งแรงต่อความร้อนกับแดดได้ดี อีกทั้งยังบำรุงดูแลง่ายๆ เป็นวัสดุซึ่งเหมาะสำหรับคนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะว่ามิจำเป็นต้องจำต้องเอาใจใส่อะไรมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังมอบความสบาย ถ่ายเทเหงื่อหรือความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนมากทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติต่อต้านน้ำฝนได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกกับการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นไร้รอยเชื่อม และคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างมาก กับพื้นผิวผนังห้องอัด หรือห้องนอนที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากนำไปติดตั้งเติมแต่งประดับเป็น panels  ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้พื้นที่พื้นผิวผนังด้านหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม สง่างามอย่างอัศจรรย์ อีกทั้งถ้านำมาแต่งเติมห้องอาบน้ำ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่เก๋ไก๋ ละมุนละม่อมแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบที่ให้ความหรูหราอีกทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันคือเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ ทั้งนี้เพราะในอดีตมันจะเป็นวัสดุตกแต่งที่มีมูลค่าแพงอย่างมาก และมีเพียงเศรษฐีหรือผู้ดีเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยตัวเอง แต่ในทุกวันนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เป็นเหตุให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครๆ ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาตกแต่งที่พักได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,ฉนวนกันความร้อน3มิติ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines