ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
ท่านจะประหลาด เมื่อได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับเสื้อยืด 9 สิ่งต่อไปนี้
เมื่อ มีนาคม 31, 2019, 08:33:47 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 159 | ตอบ 0
หลายท่านคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี เราเข้าใจว่าเนื้อผ้าแบบไหนสวมสบาย ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งไหนดังๆ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดไหนดีไซน์แพทเทิร์น เสื้อได้ประณีต คุณรู้กรรมวิธีบำรุงดูแล ซักเสื้อ เทคนิคการตากแห้ง หรือใส่เสื้อยืด กระนั้นฉันเชื่อได้ทีเดียวเลยว่าคุณคงยังไม่ทราบข้อสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องราวสิ่งไรกันบ้าง เราไปดูกันเลย
 

  • กาตาร์ คือเมืองซึ่งได้รับเก็บว่า สร้างเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก โดยทางบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม จ่ายเงินว่าจ้างทำเสื้อยืด ที่มีขนาดยาว 72.2 ม. พร้อมทั้งกว้าง 48.7 ม. ความหนักเบามากกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอกางแผ่กับพื้น บริโภคพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรนั้นเลย ถ้าจะตัวขนาดนี้ไม่น่าจะมีอสูรตัวอะไรสวมใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
  • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้เก็บสถิติการใส่เสื้อยืดมากที่สุดระดับสถิติโลก นั่นก็คือ มร. Sanath Bandara ชาวศรีลังกา ด้วยเขาจัดทำrecordใหม่ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว ไม่ทราบว่าประเทศ sri lankaเย็นอย่างมากหรือยังไง
  • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งถูกใช้ขนานนามเสื้อยืดสำหรับฝรั่ง เราคุ้นเคยคำบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในทุกวันนี้ แต่กระนั้นคุณรู้หรือไม่ว่าเริ่มขนานนาม T-shirt หนแรกเริ่มต้นเมื่อใด เมื่อ 100 ปีก่อนเชียวนะ
  • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานในด้านการตลาดหนแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ตอนศก 1939 นั่นเลย
  • ท่านคงจะคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดสามารถฮิต ก็เริ่มช่วงค.ศ. 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 Marlon Brando และ James Dean ใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อตัวยืนหลังจากนั้น
  • ข้อมูลเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก โดนออกแบบโดยแบรนด์เสื้อผ้าชั้นแนวหน้าจากฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส โดยเสื้อยืดอันนี้มีมูลค่า กว่าเก้าหมื่น  US ซึ่งทำจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ เช่นเดียวกัน ซึ่งไม่ว่าผู้ชายคนใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้ใส่ก็ดูเท่ห์แน่ๆ
  • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากค่อนข้างใช้วัตถุดิบที่ได้จากCotton โดยคุณลักษณะCotton จะซับน้ำดื่มซึ่งมีความหนักเบาเยอะกว่าตัวมันเองได้ถึง 20 เท่า รวมทั้งในขณะเปียกจะเหนียวยิ่งกว่าช่วงที่แห้ง
  • เสื้อยืดที่ทำจากฝ้ายคอตตอน ผ่านกระบวนการรีไซเคิลเหล่านั้น สามารถลดสิ่งปฏิกูลผ้าซึ่งถูกพาไปฝังทำลายในแต่ละปีได้มากขึ้น 5 พันล้านตันนั้นเลย เพราะฉะนี้ถ้าว่าเพื่อนๆต้องการรักษ์โลก หันมาใช้งานเสื้อยืดรีไซเคิลกัน
  • เชื่อหรือไม่ ชาวอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 ระบุว่าตัวเองมีเสื้อยืดในตู้จำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าคิดเป็นตัวเลขตกราวๆ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งหากว่าเอามาเรียงเป็นทาง จะได้ระยะวนโลกปริมาณถึง 34 รอบทีเดียว
ทีนี้เพื่อนๆคงคุ้นเคยเสื้อยืดมากขึ้นอีกนิดแล้ว และคาดหวังว่าอาจจะเพลิดเพลินกับข้อมูลเหล่านี้ แต่ถ้าคุณปรารถนาได้เสื้อยืดมีลวดลายซึ่งเลิศเฉพาะเจาะจงในแบบสำหรับเพื่อนๆเอง ควรลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ในปัจจุบันร้านพวกนี้สามารถผลิตให้คุณเป็นรายตัว โดยฉันมองว่ามันจะแสดงความชอบคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างสูงทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อยืดขายส่ง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines