ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
สาวๆ ต้องทราบ 4 เทคนิคมิกซ์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้เปลี่ยนเป็นลุคสีสัน
เมื่อ เมษายน 19, 2019, 04:29:33 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 132 | ตอบ 0
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์มิได้เป็นแค่เครื่องมือที่สามารถเซฟตัวคุณให้ปลอดภัยในขณะขับมอเตอร์ไซค์เพียงแค่นั้น แต่ท่านยังอาจเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแบบ Biker มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้ดูดีทีเดียว ถ้าหากคุณมิได้ขับขี่บิคไบค์เลย แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์มาใส่บ้าง ถึงกระนั้นก็กลัวว่าจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราอยากจะบอกท่านให้ทราบ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย คุณ อาจเอากลับออกมาสวมได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่แท้ ดังนั้นเลือกซื้อเก็บไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่ทว่าจะสวมพื้นๆมองดูจะขาดแคลนสีสันไปหน่อย ฉันขอแนะนำเคล็ดลับเล็กๆ ที่สามารถเพิ่มความเป็นแฟชั่นลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมสีอื่นเข้าไปบ้างก็ได้
  หากท่านตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อผ้าแนวดาร์กมากเกินไปตัวอย่างเช่น เลือกสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดาร์ก ใส่คลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerอีกชั้นด้านนอก อาจเป็นเหตุให้ลุคของเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี หากว่าคุณไม่ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกเพิ่มสีสว่างเพิ่่มเข้าไป พอให้ตัดทอนกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมใส่เชิ้ตสีสว่าง หรือโทนพาสเทล เช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรือสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรืออาจะเลือกสรรชุดสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นตัวเลือกที่ช่วยสร้างPoP ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างยอดเยี่ยม หรือยิ่งถ้าสวมใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดสะดุดตา รับประกันได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครทีเดียว
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างมากก็ต่อเมื่อจับคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือสวมใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างยิ่งเช่นกัน
 • แมตช์โทนสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะมีแต่โทนสีดำเพียงเท่านั้น? บวกความสนุกด้วยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างจากเดิมบ้าง ตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะเลือกสรรเป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่ถ้าว่าชื่นชอบแปลกผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่ใช่น้อย ผนวกผ้าพันคอสวมใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูหวานเท่
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เข้าคู่กับแนวกระโปรงดูบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์แท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ความรู้สึกดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงที่สะท้อนความอ่อนหวานของผู้หญิง คือส่วนผสมแฟชั่นที่สะดุดตาไม่น้อย กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยอดเยี่ยม มุ่งเน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า ลายใบไม้เพื่อเสริมความอ่อนหวานเพิ่่มเข้าไป หรืออาจจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋อินเทรนด์เชียว แต่ควรเช็คงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ ก็สามารถนำมาดัดแปลงบวกแฟชั่น สีแตกต่าง บวกลุคความเป็นสาวๆได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งทางเลือกบนตู้คุณกันดูนะคะ

  เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines