ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
มาเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนัง แต่งเติมที่พักให้ดูคลาสสิคกันเถอะ
เมื่อ พฤษภาคม 03, 2019, 02:21:55 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 34 | ตอบ 0
ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้มีความเป็นสมัยนิยม บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะและรสนิยมของคุณ นอกจากนี้ยังคุณสามารถติดได้ไม่ยากรวมทั้งรื้อออกได้ไม่ยาก มีน้ำหนักซึ่งไม่มาก รวมทั้งเป็นกรรมวิธีประดับตกแต่งห้องซึ่งราคาต่ำ แต่มอบบทสรุปซึ่งคุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุน่าหลงใหลอย่างมาก แต่คุณทราบไหมเพราะอะไร

 • หนังการกับตกแต่งที่พัก
  วัสดุหนังเป็นวัตถุดิบที่พบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋านักเรียน และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลสำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างมาก เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้แก่ร่างกาย ผลิตเป็นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง ถัดจากนั้นในยุคโรมันได้มีการผลิตเครื่องหนังต่างๆ เช่น หมวกหนัง ชุด ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งชุดเกราะหนังสัตว์

  จนกระทั่งช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นที่โด่งดังเพิ่มขึ้น มีการก่อสร้างโรงผลิตหนังแท้ และกลุ่มคนเริ่มนำเอาหนังสัตว์มาเติมแต่งข้างในบ้าน ในห้องส่วนต่างๆ มีการสร้างม้านั่งหนังแท้ โซฟา รวมทั้งข้าวของนานัปการที่ก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่ผู้อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความสวยงามของบ้านให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในเวลานี้เราได้สร้างสรรค์ หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่มนวล มูลค่าไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถผลิตรูปแบบหนังที่มีความสวยงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม และยังสามารถนำมาผลิตเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างจุดแตกต่างให้แก่ที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • จุดดีในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความดิบ เท่ห์ งดงาม คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยทั่วไปมักได้รบความนิยมเอามาใช้เบาะนั่งหรือตกแต่งเครื่องประดับบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นหรือกำแพงห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะสร้างความน่าหลงใหลที่ต่างอย่างสูง จากวัสดุอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก สามารถที่จะนำมาแต่งเติมให้กับที่อยู่อาศัยได้หลายแนวทาง ทั้งแนวร่วมสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบที่อายุใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ฉีกได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับอุณหภูมิสูงและแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลง่ายๆ เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับคนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะมิจำเป็นต้องต้องดูแลมาก แค่เพียงถูโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายเหงื่อหรือความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ผลิตจากหนัง PU มีคุณลักษณะกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกกับการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นปราศจากจุดต่อ และคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างยิ่ง กับผนังในห้องบันทึกเสียง หรือห้องคาราโอเกะที่ต้องการเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันหากนำไปติดตั้งเติมแต่งประดับเป็น พาแนล ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เติมให้โซนพื้นผิวผนังด้านหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม สง่างามอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งหากนำมาตกแต่งห้องน้ำ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่สวยเก๋ ละมุนละม่อมต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุซึ่งให้ความหรูหราและสง่างาม พวกมันเป็นสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตหนังจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีระดับราคาแพงมาก และมีเพียงเศรษฐีหรือว่าผู้ดีเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัตถุดิบหนังพวกนี้มาเสริมแต่งบ้านตัวเอง ถึงกระนั้นในสมัยนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ทำให้มีการคิดค้นหนังที่มีคุณสมบัติไล่เลี่ยกับหนังแท้ อีกทั้งสนนราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครๆ ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาแต่งเติมที่พักอาศัยได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  ที่มา : http://www.eazywall.com/

  Tags : แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines