ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
ทำไมร้านขายของออนไลน์จึงควรใช้โปรแกรมโพสเว็บ มาอ่าน 3 ปัจจัยพวกนี้ดูสิ
เมื่อ พฤษภาคม 07, 2019, 01:18:52 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 29 | ตอบ 0
ปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันมากขึ้น รวมทั้งบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเห็นคนค้าขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งเปลี่ยนมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้ทั้งนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก พร้อมทั้งก็ปิดกิจการได้ไม่ยากเช่นกัน แต่มีหลายรายที่รวยได้ด้วยธุรกิจนี้ กลับกันรายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ดีหากว่าเพื่อนๆอยากเป็นหนึ่งในผู้ประสบผลสำเร็จ คุณต้องมีเครื่องมือทีได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 ปัจจัยว่าเหตุใดคุณต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องในการเขียนโพส
  ลองครุ่นคิดดูหากคุณต้องลงโพส Contentขายสินค้าและบริการซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 webboard ประกอบกับความอ่อนล้าที่ต่อสู้มาทั้งวัน ย่อมมีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การแก้ไขเนื้อหาที่โพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นเรื่อง่ายดาย และส่งผลให้คุณเสียเวล่ำเวลามากขึ้นด้วย จะดีกว่าไหมถ้าท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดข้อผิดพลาด และท่านยังสามารถที่จะย้อนกลับมาพิจารณาเนื้อหาของแคมเปญซึ่งกำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดทโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยไหมที่ท่านค้นพบว่าตัวเองลืมโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพส Contentตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ยุ่งกับการส่งของ ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือทำงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่คุณจะละเลยช่วงเวลาทองตรงนี้ไป เพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือตอนเย็น สำหรับสร้างสรรค์คอนเทนต์ จัดทำแคมเปญ รวมทั้งตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่โพสให้กับเพื่อนๆอย่างอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องLogin สำหรับเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการทุ่นเวลาในการโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าที่คุณอาจจะจะต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นพอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ช่วยให้คุณมีเวลาว่างเหลือเฟือสำหรับพาครอบครัวไปทานข้าว หยุดพัก หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างไร้ความวิตก ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโฆษณาร้านค้าแทนที่เพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังช่วยให้คุณสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำปรึกษาและการเซอร์วิสลูกค้ายิ่งขึ้น ซึ่งมันเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายนี้ สิ่งซึ่งกระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของบทความ ควรใหม่สด มีประโยชน์แท้จริง ประทับใจกลุ่มลูกค้า เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่สาระสำคัญ หากว่าบทความเพื่อนๆมิได้ต่างจากคู่แข่ง ไม่ได้ใส่ใจ และตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ กลุ่มเป้าหมายก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว แต่กระนั้นท่านพยายามตรึกตรองรวมทั้งออกแบบอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งท่านคาดหวังไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าคุณมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักเขียนcontentก็เป็นวิถีทางที่น่าสนใจ

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines