ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
คุณสามารถทราบได้ยังไงว่าต้องจ้างผลิตยูนิฟอร์มของบริษัทคุณหรือไม่ ที่นี่มีคำตอบ
เมื่อ พฤษภาคม 13, 2019, 06:54:01 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 96 | ตอบ 0
การทำยูนิฟอร์มของบริษัทคือสิ่งปรกติในหลายกิจการ ซึ่งมันมีคุณประโยชน์ทั้งทางด้านสวัสดิภาพ และเป็นเครื่องมือแบ่งแยกบ่งชี้ว่าคนไหนคือบุคลากรตามร้านอาหาร หรือตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าพนักงานของคุณใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้บริโภคเห็นได้สะดวกขึ้นมากกว่าแขวนบัตรที่อก ถึงกระนั้นแม้ว่ากิจการของท่านไม่ได้อยู่ในกรุ๊ป ธุรกิจเซอร์วิส แต่ยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ขององค์กรมีความรับทราบว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบริษัท ของธุรกิจเหมือนกัน ซึ่งถัดไปเป็น 3 คำถามที่กำหนด เพื่อนๆสมควรเดินหน้าแนวทางจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายเจ้าหน้าที่ของคุณหรือไม่

  • บุคลากรของบริษัทท่านจำเป็นต้องออกไปพบปะลูกค้าข้างนอกหรือไม่
    ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับธุรกิจทุกแบบ แต่จะสำคัญอย่างมากถ้า ธุรกิจบริษัทท่านคือรูปแบบธุรกิจการบริการ โดยจำต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมผู้ซื้อที่บ้าน หรือที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้บริโภครับรู้ว่ากำลังติดต่อกับตัวแทนของกิจการและยังช่วยปลูกสร้างอิมเมจแบรนด์ แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ทั้งนี้ในกรณีที่เป็นกิจการให้บริการตามที่อยู่อาศัยผู้บริโภค เช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การให้บุคลากรสวมใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย แสดงตราธุรกิจอย่างเด่นชัด จะทำให้ผู้ซื้อปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง ไว้ใจเยอะกว่าสวมชุดไปรเวท การแต่งตัวเป็นข้อสำคัญ จำต้องสุภาพและสะอาดตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
  • เจ้าหน้าที่ท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือเปล่า
    บางร้านค้า เป็นต้นว่า ธุรกิจทำวิจัย มักจะจำต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งตัวสำหรับสร้างความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในการทำงานนอกธุรกิจ ส่วนทางด้านบางกิจการการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของคุณเกิดความผูกพันและ ความภูมิใจในการมีส่วนรวมของกิจการ เป็นสิ่งเตือนสัมปชัญญะตัวเอง ให้นึกถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติการด้วยความหมั่นเพียรเพื่อกิจการค้า ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังทำให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จำต้องวิตกว่าเสื้อผ้าที่คัดเลือกใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะลงตัวกับสถานที่หรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่ดีไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสสำหรับการเลือกสรรรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็นับว่าเป็นการเลือกใช้แผนการการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว เพราะฉะนั้นก่อนการเลือกว่าจะทำหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องผ่านการประชุมร่วมกันและพิจารณาหารือร่วมกับพนักงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
  • ฝ่ายไหนรับภาระค่าใช้จ่าย
    โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของร้านค้าคิดว่าพนักงานอยากให้ธุรกิจช่วยสวัสดิการตรงนี้ เนื่องจากในเคสที่ลักษณะการทำงานจำต้องมีการเลอะเทอะของเครื่องแต่งกาย หรือต้องการความคล่องตัว ซึ่งหากให้พวกเขาสวมใส่เครื่องแต่งกายโดยทั่วไปที่ตนเองเลือกเฟ้นเอง รูปแบบอาจไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอันตรายระหว่างปฏิบัติงาน การผลิตเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความระบบเซฟตี้ให้กับเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ก็นับว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าเป็นผลดีกับบริษัท ดังนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจสมควรเป็นคนออก เพราะยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี และยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจบุคลากร โดยการช่วยเจ้าหน้าที่ประหยัดสตางค์สำหรับซื้อหาเสื้อผ้าสวมใส่ปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย

 
ภาพลักษณ์กิจการเป็นข้อสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มบริษัทสร้างความตรึงใจให้แก่ผู้บริโภคเพื่อนๆได้ ก่อนที่ปราศรัยและเสนอแนะเซอร์วิสเสียอีก การออกแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีเอกลักษณ์ เด่น เตะตา และสวยงามน่าสวม เป็นรายละเอียดปลีกย่อยเบ็ดเตล็ด แต่สำคัญ ซึ่งคุณสมควรตระหนักและสนใจอย่างยิ่ง การจ้างทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงมองถึงความถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของธุรกิจอย่างเดียว แต่ต้องสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมใส่สบาย การตัดเย็บเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และควรจะเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์การออกแบบเป็นสิ่งแรกๆ ที่สมควรคิดถึง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,ชุดฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines