ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
3 เหตุผลซึ่งบ่งบอกว่าทำไมท่านต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด
เมื่อ พฤษภาคม 18, 2019, 03:32:55 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 13 | ตอบ 0
ปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบนsocial Mediaต่างๆท่านจะเจอพ่อค้าเป็นอันมาก ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่หันมาสร้างรายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย รวมทั้งก็ปิดกิจการได้ไม่ยากเช่นกัน แต่มีหลายรายที่รวยได้ด้วยธุรกิจนี้ กลับกันผู้คนผิดหวังมีเยอะกว่า อย่างไรก็ดีถ้าคุณอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ เพื่อนๆจำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคนอื่น ซึ่งนี้คือ 3 เหตุผลว่าเพราะอะไรท่านจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดข้อบกพร่องในการเขียนโพส
  ลองนึกเอาว่าถ้าคุณจะต้องลงโพสบทความเพื่อขายสินค้าเหมือนๆ กัน 10 หรือ 20 webboard ประกอบกับความเหน็ดเหนื่อยที่ได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นไม่ใช่สิ่งที่ง่ายๆ รวมทั้งทำให้เพื่อนๆเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะปลอดภัยกว่าหรือไม่หรือเปล่าถ้าหากเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เป็นบทความคล้ายๆ กัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด และเพื่อนๆยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจความถูกต้องของบทความซึ่งกำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะสามารถลงโพสโปรโมทในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นหรือไม่ที่คุณค้นพบว่าตัวคุณเองลืมเลือนโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพสบทความลงเว็บบอร์ด ต่างๆ ทั้งวัน เนื่องจากต้องใช้เวลากับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือว่าทำงานประจำ แต่แทนที่คุณจะละเลยช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป คุณควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในช่วงเช้า หรือว่าก่อนนอน สำหรับเขียนบทความ สร้างแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสให้แก่ท่านอย่างอัตโนมัติ ซึ่งเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้มีเวลาว่างมากขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยให้ท่านโพสบทความไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาสำหรับเขียนโพส เป็นต้นว่า จากเก่าซึ่งคุณอาจจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที แต่เมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความกลุ้มใจ ด้วยเหตุว่าโปรแกรมจะทำหน้าที่โปรโมตร้านขายของออนไลน์แทนคุณ พร้อมทั้งยังช่วยให้ท่านมีเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือกุญแจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน เรื่องที่ข้าพเจ้าเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของบทความ ต้องดีจริง มีคุณภาพจริง ประทับใจกลุ่มลูกค้า ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันขับเคี่ยวกันที่คอนเทนต์ หากคอนเทนต์คุณไม่ต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ใส่ใจ และตั้งอกตั้งใจในการสร้างเท่าที่ควร คนอ่านก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นคุณใช้ความพยายามคิดรวมทั้งออกแบบอย่างเต็มที่ ผลสรุปจะได้เยอะกว่าซึ่งท่านคาดหวังไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากท่านไม่ถนัดเรื่องนี้ การจ้างนักผลิตcontentก็เป็นวิถีทางที่ไม่เลว

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสประกาศ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines