ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
3 ปัจจัยที่ชี้ว่า ควรจะผลิตยูนิฟอร์มให้แก่พนักงานบริษัทหรือไม่
เมื่อ พฤษภาคม 20, 2019, 02:57:14 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 79 | ตอบ 0
การทำยูนิฟอร์มของบริษัทคือสิ่งปกติธรรมดาในหลายกิจการ ซึ่งยูนิฟอร์มมีจุดดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านสวัสดิภาพ และเป็นสิ่งที่จำแนกบ่งบอกว่าคนไหนเป็นเจ้าหน้าที่ในห้องอาหาร และของซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากพนักงานของท่านใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อสังเกตได้เร็วขึ้นมากกว่าคล้องบัตรที่อก แต่กระนั้นแม้ว่ากิจการของคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งกรุ๊ป ธุรกิจการบริการ แต่ยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยเป็นเหตุให้บุคลากรของธุรกิจมีความรับทราบว่าเขาคือองค์ประกอบของบริษัท ของกิจการค้าเหมือนกัน ซึ่งถัดไปเป็น 3 คำถามที่ระบุ เพื่อนๆสมควรเซ็นรับรองแผนการจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกบุคลากรของบริษัทท่านหรือเปล่า

  • บุคลากรของท่านต้องออกไปพบปะลูกค้าภายนอกหรือไม่
    ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับองค์กรทุกประเภท แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า กิจการค้าเพื่อนๆคือแนวให้บริการ โดยต้องให้พนักงาน เดินทางเยี่ยมผู้ซื้อตามที่อยู่อาศัย หรือสำนักงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะช่วยให้ผู้ซื้อรับรู้ว่ากำลังสื่อสารกับผู้แทนของร้านค้าและยังช่วยทำอิมเมจแบรนด์ ชี้ให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าไว้วางใจ นอกจากนี้ในเคสที่เป็นธุรกิจรับบริการที่บ้านผู้ซื้อ ตัวอย่างเช่น บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การให้พนักงานสวมยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โชว์สัญลักษณ์ธุรกิจอย่างชัดเจน จะทำให้ผู้บริโภคปลอดภัยเชื่อว่าเป็นพนักงานจริง วางใจเยอะกว่าสวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ต้องเรียบร้อยและสะอาดตา โดยยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
  • บุคลากรบริษัทท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มใช่ไหม
    บางธุรกิจ เช่นว่า บริษัททำโพผลสำรวจ ค่อนข้างจะจำต้องอาศัยรูปแบบการแต่งตัวสำหรับอำนวยความคล่องและความปลอดภัยในการปฏิบัติงานข้างนอกบริษัท ส่วนทางด้านบางร้านค้าการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ คือเครื่องเตือนสติตัวเอง ให้คิดถึงถึงภารกิจและปฏิบัติการด้วยความพากเพียรให้กับร้านค้า นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้พนักงานสบายใจ ไม่จะต้องกังวลใจว่าเสื้อผ้าที่เลือกซื้อสวมใส่ไปทำงานเวลาเช้าๆจะสมควรกับกาลเทศะหรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้โอกาสสำหรับการเลือกกางเกงกับรองเท้าเอง ก็นับว่าเป็นการพิจารณาใช้แผนการการแต่งกายที่สมดุลเพียงพอแล้ว เพราะฉะนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ควรผ่านการประชุมร่วมกันและปรึกษาหารือจากพนักงานเป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
  • ใครเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
    โดยปรกติยูนิฟอร์มของบริษัทเชื่อว่าบุคลากรอยากให้บริษัทช่วยสวัสดิการเรื่องนี้ เนื่องจากในบางสถานประกอบการที่รูปแบบการทำงานต้องมีการเปราะเปื้อนของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในการทำงานสูง ซึ่งถ้าหากให้บุคลากรใส่เครื่องแต่งกายโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเอง แบบอาจไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติงาน การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความระบบเซฟตี้ให้กับบุคลากร ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าเป็นผลดีกับธุรกิจ ดังนั้น ค่าใช้จ่ายธุรกิจควรจะรับภาระไป และด้วยยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างกำลังใจให้พนักงาน โดยการช่วยเขาทั้งหลายลดเงินทองเพื่อเลือกซื้อเครื่องแต่งตัวสวมปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย

 
อิมเมจธุรกิจคือสิ่งสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความตรึงใจให้แก่ลูกค้าท่านได้ ก่อนที่จะปราศรัยและแนะนำสินค้าเสียอีก การดีไซน์แบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น สะดุดตา และสวยงามเหมาะกับการใส่ คือรายละเอียดเบ็ดเตล็ด แต่สำคัญ ซึ่งท่านควรจะเข้าใจและใส่ใจอย่างยิ่ง การว่าจ้างผลิตยูนิฟอร์มอย่าคิดถึงความถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญใส่ใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุสวมสบาย การตัดเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และควรจะคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความเชี่ยวชาญการออกแบบเป็นประเด็นต้นๆ ที่ต้องพิจารณา

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines