ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
9 สิ่งของเสื้อยืดซึ่งฉันมั่นใจว่าท่านอาจจะไม่รู้เช่นเดียวกัน
เมื่อ มิถุนายน 02, 2019, 04:22:41 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 38 | ตอบ 0
หลายคนคงรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี เราเข้าใจว่าวัสดุประเภทอะไรใส่สบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งใดดังๆ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดอะไรออกแบบลวดลาย ออกมาได้ประณีต พวกเรารู้แนวทางบำรุงดูแล ซักเสื้อ ตาก และใส่มัน กระนั้นเราคาดเดาได้เลยว่าคุณคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องราวสิ่งไรกันบ้าง พวกเราเชิญไปดูกัน
 

  • Qatar เป็นเมืองซึ่งโดนrecordว่า ทำเสื้อยืดที่ใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ด้วยทางบริษัท Qatar Petroleum ชำระเงินจัดจ้างผลิตเสื้อยืด ที่มีความยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันกว้าง 48.7 เมตร ขนาดน้ำหนักมากกว่า 6 ตัน ซึ่งพอวางพื้นดิน บริโภคพื้นที่ 3,516.25 ตรม.นั้นเลย ถ้าจะตัวไซน์แบบนี้คงไม่มียักษ์ตนใดใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
  • Guinness Book of World Records มีการบันทึกสถิติการใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ มร. ซาแนท บันดาร่า คนประเทศศรีลังกา โดยเขาจัดทำrecordอันสุดยอด สวมเสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน น่าแปลกใจประเทศ sri lankaเย็นอย่างมากหรือยังไง
  • คำว่า T-shirt ที่ใช้เรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น พวกเราคุ้นชินกับคำนี้เป็นอย่างมากในทุกวันนี้ แต่กระนั้นรู้หรือไม่ว่าริเริ่มใช้คำว่า T-shirt ครั้งแรกเริ่มต้นตอนไหน นานกว่า 100 ปีทีเดียวนะ
  • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานในการผลิตการตลาดครั้งแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อศักราช 1939 นู้นแนะ
  • คุณคงคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็เข้าสู่เวลาทศวรรษ 1950 หลังจากซึ่งพระเอกอย่าง มาลอน แบรนโด และ James Dean สวมใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ฮิตใส่เป็นชุดตัวหลักโดยทันที
  • มีเรคคอร์ดเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก โดนดีไซน์บริษัทชุดแนวหน้าของฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส โดยเสื้อยืดสิ่งนี้มีราคา 91,500 เหรียญ และที่สำคัญมันใช้วัตถุดิบคือหนังจระเข้ เช่นเดียวกัน ซึ่งแม้ว่าหนุ่มๆคนใดก็แล้วแต่ได้ใส่รับรองได้ว่าหล่อแน่นอน
  • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักจะทำมาจากฝ้ายคอตตอน ด้วยคุณสมบัติCotton ค่อนข้างจะซึมน้ำเปล่าซึ่งมีน้ำหนักเยอะกว่าตัวมันเองได้ถึง 20 เท่า รวมทั้งตอนเปียกจะเหนียวหนึบเยอะกว่าช่วงที่แห้ง
  • เสื้อยืดที่ทำจากผ้า Cotton 100 % ผ่านกระบวนการรีไซเคิลนั้น มีส่วนช่วยปรับลดกากสิ่งทอซึ่งจะต้องนำไปขจัดฝังในแต่ละปีได้ถึง ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันนั้นเลย เพราะฉะนั้นหากเพื่อนๆอยากรักษ์โลก เปลี่ยนมาควรใช้เสื้อยืดrecycleกันดีกว่า
  • คุณรู้หรือไม่ว่า คนอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 เปิดเผยว่าพวกเขาซื้อเสื้อยืดข้างในตู้ยิ่งกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว ถ้าหากตรึกตรองเป็นเลขจำนวนได้ราว 1.5 พันล้านตัว โดยหากเอามาจัดเป็นทาง จะได้ระยะวนโลกปริมาณถึง 34 รอบนั้นเลย
ทีนี้คุณอาจรู้จักเสื้อยืดเพิ่มขึ้นแล้วนะ สุดท้ายมุ่งหวังว่าคงเพลิดเพลินกับรายละเอียดเหล่านี้ แต่กระนั้นต้องการได้เสื้อยืดมีลวดลายที่พิเศษเฉพาะในรูปแบบสำหรับท่านเอง ควรลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ สมัยนี้ร้านรวงกลุ่มนี้มีการรับผลิตเป็นรายบุคคล โดยฉันเห็นว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะโชว์ความเป็นท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,ชุดฟอร์ม,เสื้อยืดขายส่ง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines