ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
คุณต้องร้องว้าว เมื่อมาลองอ่านเรื่องราวของเสื้อยืด 9 สิ่งต่อจากนี้ไป
เมื่อ มิถุนายน 13, 2019, 05:43:09 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 215 | ตอบ 0
หลายท่านคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี ท่านผู้อ่านทราบว่าวัสดุประเภทไหนสวมใส่สบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนชั้นนำ แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดไหนดีไซน์ลาย ออกมาได้ดูดี พวกเรารู้กรรมวิธีดูแลรักษา ซักเสื้อ ตาก หรือใส่มัน กระนั้นฉันเชื่อได้เลยว่าคุณคงยังไม่ทราบสิ่งสนุกๆ ของเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องราวอย่างไรมั่ง เราไปดูกันเลย
 

  • กาตาร์ คือประเทศที่ถูกบันทึกว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งธุรกิจ กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ซึ่งมีความยาว 72.2 ม. พร้อมทั้งกว้าง 48.7 ม. ความหนักเบากว่า 6 ตัน รวมทั้งเมื่อวางพื้นดิน ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตรม.นั้นเลย แหมตัวขนาดนี้ไม่น่าจะมีอสูรย์ประเภทอะไรสวมได้แน่นอนเลย
  • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด มีการเก็บข้อมูลการใส่เสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดของโลก นั่นก็คือ มร. ซาแนท บันดาร่า คนประเทศศรีลังกา ซึ่งนาย Sanath Bandaraจัดทำเรคคอร์ดอันสุดยอด สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวเย็นมากหรือยังไง
  • คำว่า T-shirt ที่ใช้ขนานนามเสื้อยืดสำหรับฝรั่ง คุณรู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างมากในสมัยนี้ ถึงกระนั้นคุณรู้หรือเปล่าว่าเริ่มเรียก T-shirt หนแรกมีขึ้นมาตั้งแต่เมื่อใด 100 ปีที่แล้วทีเดียวนะ
  • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานเกี่ยวกับด้านการตลาดหนแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นช่วงหนัง The Wizard of Oz ในปี 1939 นู้นแนะ
  • คุณคงจะแปลกใจอย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดจะได้รับความนิยม ก็ผ่านเลยเวลาทศวรรษ 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 เจมส์ ดีน รวมทั้ง James Dean ใส่เสื้อยืดแสดงหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อนอกตัวยืนในเวลาต่อมา
  • ข้อมูลเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก ได้รับการดีไซน์บริษัทเสื้อผ้าแถวหน้าของประเทศฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดตัวนี้ราคาสูงถึง กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ รวมทั้งผลิตจากหนังของจระเข้ อีกด้วย โดยไม่ว่าหนุ่มๆคนใดในโลกได้ใส่ก็ดูหล่อแน่นอน
  • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักจะมาจากเส้นใย cotton ซึ่งคุณลักษณะCotton จะซึมซับน้ำสะอาดซึ่งมีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองเกือบ 20 เท่า และยามที่ Cotton เปียกน้ำจะเหนียวยิ่งกว่าตอนปรกติเสียอีก
  • เสื้อยืดที่สร้างจากcotton 100% ผ่านกระบวนการรีไซเคิลเหล่านั้น สามารถลดโอกาสสร้างสิ่งปฏิกูลสิ่งทอซึ่งจำต้องเอาไปฝังทำลายทุกปีปริมาณถึง ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้าว่าท่านอยากรักษ์โลก เปลี่ยนมาใช้งานเสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
  • คุณเชื่อไหมว่า คนอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 ระบุว่าพวกเขาซื้อเสื้อยืดภายในตู้มากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว ถ้าหากตรึกตรองเป็นเลขได้ประมาณ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้านำมาจัดเรียงเป็นทาง อาจมัดรอบโลกปริมาณถึง 34 ทบนั้นเลย
ทีนี้ท่านอาจจะทำความเข้าใจเสื้อยืดมากขึ้นแล้วนะ และวาดหวังว่าอาจเพลิดเพลินกับดาต้าเหล่านี้ แต่ถ้าปรารถนาได้เสื้อยืดมีลายที่วิเศษเฉพาะในรูปแบบของคุณเอง ควรลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ สมัยนี้ร้านกลุ่มนี้มีการรับผลิตเป็นเฉพาะตัวได้ โดยฉันคิดว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะแสดงบุคลิกคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างสูงแท้จริง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
แท็กซี่มหาชัย ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines