ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
ท่านจะรู้ได้ยังไงว่าต้องจ้างวานผลิตยูนิฟอร์มของบริษัทคุณหรือเปล่า ที่นี่มีคำตอบ
เมื่อ มิถุนายน 13, 2019, 07:08:24 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 230 | ตอบ 0
การจัดทำยูนิฟอร์มของบริษัทเป็นประเด็นปกติธรรมดาในหลายอุตสาหกรรม โดยยูนิฟอร์มมีจุดดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะดวก และเป็นเครื่องมือจำแนกบ่งชี้ว่าคนไหนเป็นบุคลากรตามภัตตาคาร และตามซุปเปอร์มาร์เก็ต หากพนักงานของเพื่อนๆใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อเห็นได้ง่ายขึ้นมากกว่าคล้องป้ายชื่อที่อก แต่กระนั้นแม้องค์กรของท่านไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งประเภท ร้านค้าเซอร์วิส ถึงกระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ขององค์กรมีความรับรู้ว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ขององค์กรเช่นเดียวกัน ซึ่งต่อจากนี้ไปคือ 3 คำถามที่บอก ท่านควรเซ็นรับรองแนวทางจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายเจ้าหน้าที่ของท่านหรือเปล่า

  • บุคลากรของบริษัทท่านต้องออกไปเจอผู้ซื้อภายนอกหรือไม่
    ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาใช้ได้กับบริษัททุกแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างมาก ร้านค้าคุณเป็นรูปแบบธุรกิจการบริการ โดยจำต้องให้พนักงาน เดินทางเยี่ยมลูกค้าที่บ้าน และออฟฟิศ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้ซื้อรู้สึกว่ากำลังสื่อสารกับตัวแทนของร้านค้า ขณะเดียวกันยังสร้างอิมเมจบริษัทอีกด้วย แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ยิ่งไปกว่านี้ในเคสที่เป็นธุรกิจให้บริการตามบ้านผู้บริโภค เช่นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การกำหนดให้บุคลากรใส่ยูนิฟอร์มที่เรียบร้อย โชว์ตราบริษัทอย่างเด่นชัด จะส่งผลให้ผู้บริโภคมีความรู้สึกปลอดภัย วางใจเยอะกว่าสวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวเป็นปัจจัยสำคัญ จำต้องเรียบร้อยและสะอาดตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
  • พนักงานท่านจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มใช่ไหม
    ในบางเคสกิจการค้า เป็นต้นว่า บริษัททำวิจัย ค่อนข้างจะต้องอาศัยลักษณะการแต่งตัวสำหรับอำนวยความคล่องและความปลอดภัยในการทำงานข้างนอกบริษัท ส่วนทางด้านบางร้านค้าการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรของคุณเกิดความรัก สร้างความรู้สึกด้านบวกในการมีส่วนรวมขององค์กร คือเครื่องเตือนสัมปชัญญะตัวเอง ให้คิดถึงถึงหน้าที่และปฏิบัติการด้วยความพากเพียรเพื่อกิจการค้า ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้บุคลากรสบายใจ ไม่จำต้องเป็นกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกใส่ไปสำนักงานเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับสถานที่หรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่เพียงมีเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้โอกาสในการเลือกกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการใช้แนวทางการตบแต่งที่เหมาะสมแล้ว ด้วยเหตุนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะผลิตหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จะต้องมีการประชุดและขอความเห็นจากเจ้าหน้าที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุด
  • ฝ่ายไหนรับภาระค่าใช้จ่าย
    โดยปรกติยูนิฟอร์มของร้านค้าคิดว่าบุคลากรต้องการให้บริษัทช่วยออกค่าใช้จ่ายเรื่องนี้ ทั้งนี้เพราะในกรณีที่รูปแบบการทำหน้าที่ต้องมีการเลอะเทอะของชุด หรือต้องการความคล่องตัว ซึ่งหากให้เขาทั้งหลายสวมใส่เสื้อผ้าโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเฟ้นเอง แบบอาจจะไม่เหมาะกับงาน หรือทำให้เกิดอันตรายการทำหน้าที่ได้ การจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความปลอดภัยให้กับเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันก็จัดว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นผลดีกับบริษัท ดังนี้ ต้นทุนธุรกิจควรจะเป็นคนออก เนื่องจากยูนิฟอร์มจัดว่าเป็นผลประโยชน์ที่พนักงานพึงได้ ทั้งนี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจพนักงาน โดยการช่วยเขาทั้งหลายประหยัดเงินทองสำหรับซื้อชุดสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่ในทุกวันด้วย

 
อิมเมจกิจการค้าเป็นสิ่งสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มร้านค้าสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ซื้อเพื่อนๆได้ ก่อนที่จะปราศรัยและเสนอแนะเซอร์วิสเสียอีก การจัดทำแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีลักษณะเฉพาะ โดดเด่น สะดุดตา และสวยงามน่าใส่ เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ โดยบริษัทท่านควรจะตระหนักและใส่ใจอย่างมาก การจ้างทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงคำนึงถึงความถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของธุรกิจอย่างเดียว แต่ควรสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าใส่ไม่ร้อน การคัทติ้งเรียบร้อย ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และควรจะเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์การออกแบบเป็นปัจจัยแรกๆ ที่ต้องคำนึง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : สั่งตัดยูนิฟอร์ม
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
แท็กซี่มหาชัย ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines