ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
3 เหตุผลซึ่งเชื่อว่าทำไมท่านสมควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด
เมื่อ กันยายน 03, 2019, 04:12:57 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 580 | ตอบ 0
ในปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนหันมาสนใจขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งในโลกโซเชียลท่านจะพบเจอคนค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งเพื่อนสนิทที่เปลี่ยนมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากการตั้งต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และก็ปิดกิจการได้ได้สบายๆเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นมีหลายรายที่ตั้งตัวได้จากธุรกิจออนไลน์ กลับกันคนล้มเหลวมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ดีหากว่าท่านมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ ท่านจะต้องใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 ปัจจัยว่าเหตุใดคุณควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันข้อผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  ลองจินตนาการดูถ้าเพื่อนๆจะต้องเขียนโพส Contentค้าขายสินค้าและบริการซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความเหนื่อยซึ่งต่อสู้มาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ไม่ยาก นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่เขียนโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย รวมทั้งทำให้ท่านเปลืองเวลามากขึ้นด้วย จะดีกว่าหรือไม่หากคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงบทความหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นรูปแบบใกล้เคียงกัน ลดความผิดพลาด ขณะเดียวกันคุณยังสามารถที่จะย้อนมาพิจารณาเนื้อหาของคอนเทนต์ซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดท content ในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นไหมที่เพื่อนๆพบว่าตัวคุณเองหลงลืมลงโพส หรือว่าไม่มีเวลาลงโพสคอนเทนต์ตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่สาระวนกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือทำงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาทองเหล่านี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือไม่ก็ตอนเย็น ในการครีเอทคอนเทนต์ ทำเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่ลงโพสให้แก่ท่านโดยอัตโนมัติ และท่านไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการทุ่นเวลาสำหรับลงโพส เช่น จากเดิมซึ่งคุณอาจจะต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นหากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีเท่านั้น ส่งผลให้เพื่อนๆมีเวลาว่างมากมายสำหรับพาลูกๆไปรับประทานข้าว พักผ่อน หรือว่าเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความกังวลใจ ด้วยเหตุว่าโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติหน้าที่โปรโมตร้านขายของออนไลน์แทนที่ท่าน พร้อมทั้งยังสามารถช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบปัญหา ให้ข้อเสนอแนะขณะเดียวกันบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของเว็บขายของออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยที่ข้าพเจ้าเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของ Content ควรใหม่สด มีคุณค่าจริง ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในเวลานี้ชิงดีชิงเด่นกันที่สาระสำคัญ ถ้าหากบทความคุณไม่ต่างจากคนอื่นๆ ไม่ได้ใส่ใจ หรือว่าเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักจะละเลยไปอย่างรวดเร็ว แต่กระนั้นเพื่อนๆพยายามตรึกตรองพร้อมทั้งสร้างสรรค์ด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้มากกว่าที่คุณคาดไว้เสียอีก จดจำว่า Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าคุณมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักครีเอทบทความก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
แท็กซี่มหาชัย ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines