ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
9 ข้อของเสื้อยืดที่ฉันมั่นใจว่าเพื่อนๆเองก็คงไม่รู้เรื่องเหมือนกัน
เมื่อ กันยายน 14, 2019, 12:45:50 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 696 | ตอบ 0
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี พวกเราเข้าใจว่าเนื้อผ้ารูปแบบใดสวมใส่สบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนชั้นนำ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์แพทเทิร์น เสื้อได้งดงาม พวกเรารู้วิถีทางดูแลรักษา การซักล้าง เคล็ดลับการตากแห้ง และสวมใส่มัน แต่อย่างไรก็ตามฉันคาดเดาได้ทีเดียวเลยว่าคุณคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดพวกนี้แน่ๆ มีเรื่องราวสิ่งไรมั่ง เราตามไปอ่านกันเลย
 

  • กาตาร์ คือชาติที่ถูกรายงานว่า สร้างเสื้อยืดขนาดใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งทางบริษัท Qatar Petroleum จ่ายเงินว่าจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ซึ่งมีความยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันความกว้าง 48.7 เมตร ความหนักกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอกางบนพื้น กินเนื้อที่ 3,516.25 ตรม.นั้นเลย โดยใหญ่สัดส่วนนี้คงไม่มีซาตานตัวใดสวมใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
  • Guinness Book of World Records ได้บันทึกข้อมูลการสวมเสื้อยืดมากที่สุดของโลก คือ มร. Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองประเทศ sri lanka ด้วยเขาทำสถิติสุดมหัศจรรย์ ใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว ไม่ทราบว่าประเทศ sri lankaเย็นขนาดนั้นเลยหรือ
  • คำว่า T-shirt ที่ถูกใช้ขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น พวกเรารู้จักคำนี้เป็นอย่างดีในปัจจุบัน อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือเปล่าว่าเริ่มใช้คำว่า T-shirt หนแรกเริ่มต้นเมื่อใด เมื่อ 100 ปีก่อนเชียวนะ
  • เสื้อยืดถูกมาใช้ในด้านการตลาดหนแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง The Wizard of Oz เมื่อศักราช 1939 นู้นแนะ
  • คุณต้องคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็ผ่านเลยตอนค.ศ. 1950 ภายหลังซึ่งพระเอกอย่าง เจมส์ ดีน กับ เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดแสดงหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นชุดตัวยืนในเวลาต่อมา
  • สถิติเสื้อยืดที่ราคาสูงอันดับหนึ่งของโลก ถูกดีไซน์บริษัทเสื้อผ้าแนวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส Hermes โดยเสื้อยืดสิ่งนี้มีราคา 91,500  US และตัดเย็บขึ้นมาจากหนังจระเข้ เช่นกัน โดยหากว่าผู้ชายท่านใดก็แล้วแต่ได้ใส่รับรองได้ว่าสมาร์ทแน่ๆ
  • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักจะใช้วัตถุดิบที่ได้จากฝ้ายคอตตอน ซึ่งคุณสมบัติมัน สามารถดูดซับน้ำสะอาดซึ่งมีขนาดน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้ถึง 20 เท่า ขณะเดียวกันในขณะเปียกจะเหนียวหนึบเยอะกว่าเวลาปรกติเสียอีก
  • เสื้อยืดที่ผลิตจากผ้า Cotton 100 % ผ่านกระบวนการรีไซเคิลนั้น สามารถลดสิ่งปฏิกูลสิ่งทอซึ่งต้องเอาไปฝังดินทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย ดังนี้ถ้าหากเพื่อนๆปรารถนาช่วยโลก หันมาเลือกใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
  • คุณเชื่อไหมว่า ชาวอเมริกันโดยประมาณ ร้อยละ 62 เผยว่าตนเองซื้อเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้ามากกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว หากคิดออกเป็นผลลัพธ์ตกราว นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว โดยถ้านำมาจัดเรียงต่อๆ กัน จะได้ระยะวนโลกได้ถึง 34 ทบนั้นเลย
คราวนี้ท่านอาจทำความเข้าใจเสื้อยืดมากขึ้นแล้วนะ ซึ่งวาดหวังว่าคงจะเพลิดเพลินจากรายละเอียดที่กล่าวมานี้ แต่ถ้าอยากให้เสื้อยืดมีลวดลายซึ่งเด่นเฉพาะในรูปแบบของคุณเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านค้าพวกนี้มีการผลิตให้คุณได้เป็นรายตัว โดยเราเห็นว่ามันจะแสดงบุคลิกท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างมากเชียว

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม,เสื้อยืด,รับผลิตเสื้อยืด
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
แท็กซี่มหาชัย ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines