ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
แล้วจะต้องอึ้ง ถ้ามาทราบเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืด 9 ข้อต่อจากนี้ไป
เมื่อ กันยายน 22, 2019, 09:15:51 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 436 | ตอบ 0
หลายท่านคงจะคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี คุณรู้ว่าวัสดุประเภทอะไรใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งใดดังๆ แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบลวดลาย ออกมาได้สวยงาม ท่านผู้อ่านรู้กระบวนการดูแลรักษา ซักเสื้อ วิธีการตากแห้ง และใส่มัน แต่อย่างไรก็ตามเราคาดเดาได้ทีเดียวเลยว่าคุณคงยังไม่รู้เรื่องสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีสิ่งอย่างไรกันบ้าง เราไปดูกันเลย
 

 • ประเทศกาตาร์ คือเมืองที่ถูกบันทึกว่า จัดทำเสื้อยืดที่ใหญ่อันดับหนึ่งของโลก โดยบริษัท Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นว่าจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีขนาดยาว 72.2 เมตร พร้อมทั้งความกว้าง 48.7 ม. ความหนักประมาณ 6 ตัน รวมทั้งพอวางพื้นดิน ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว ถ้าจะใหญ่ไซน์นี้คงไม่มีซาตานประเภทใดใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • Guinness Book of World Records มีการบันทึกข้อมูลการสวมใส่เสื้อยืดมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ นาย Sanath Bandara คนประเทศศรีลังกา ด้วยนาย Sanath Bandaraจัดทำสถิติสุดมหัศจรรย์ ใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว ไม่ทราบว่าศรีลังกาหนาวมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ถูกใช้เรียกเสื้อยืดสำหรับชาวตะวันตก เรารู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในสมัยนี้ อย่างไรก็ดีรู้หรือเปล่าว่าริเริ่มใช้คำว่า T-shirt หนแรกเริ่มต้นตอนไหน เมื่อ 100 ปีก่อนเทียวนะ
 • เสื้อยืดถูกมาใช้งานในประกอบแคมเปญการตลาดหนแรก ก็ต่อเมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ในศักราช 1939 นู้นแนะ
 • คุณต้องแปลกใจอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดจะเป็นที่นิยม ก็เริ่มเวลาปี 1950 ภายหลังซึ่งดารานำชายสุดดังอย่าง มาลอน แบรนโด รวมทั้ง เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดในภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อนอกตัวยืนหลังจากนั้น
 • มีเรคคอร์ดเสื้อยืดซึ่งแพงที่สุดในโลก ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัทเสื้อชั้นแนวหน้าจากฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง ซึ่งเสื้อยืดอันนี้มีราคา กว่าเก้าหมื่น เหรียญ ซึ่งผลิตจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าชายหนุ่มท่านไหนหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่สามารถสวมรับรองได้ว่าสมาร์ทแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักใช้วัตถุดิบที่ได้จากCotton โดยคุณลักษณะCotton สามารถดูดน้ำดื่มที่มีน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้เกือบ 20 เท่า และยามที่ Cotton เปียกน้ำจะเหนียวเยอะกว่าเวลาที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่สร้างจากฝ้ายคอตตอน ผ่านกระบวนการรีไซเคิลเหล่านั้น มีส่วนช่วยลดสิ่งปฏิกูลผ้าที่ต้องพาไปฝังทำลายในแต่ละปีปริมาณถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย เพราะฉะนั้นหากว่าเพื่อนๆประสงค์ช่วยสิ่งแวดล้อม เปลี่ยนมาใช้เสื้อยืดrecycleกันดีกว่า
 • คุณเชื่อไหมว่า ประชากรชาวอเมริกันราว 62% กล่าวว่าตนเองเก็บสะสมเสื้อยืดภายในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าคำนวณออกเป็นเลขจำนวนตกประมาณ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าหากหยิบมาจัดเป็นทาง สามารถมัดรอบโลกได้มากขึ้น 34 รอบทีเดียว

  ต่อนี้ไปคุณอาจจะทำความรู้จักเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วสินะ สุดท้ายวาดหวังว่าอาจจะเพลิดเพลินจากข้อมูลพวกนี้ แต่ถ้าคุณอยากได้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นซึ่งเลิศเฉพาะเจาะจงในสไตล์สำหรับท่านเอง ทดลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านพวกนี้สามารถผลิตให้คุณได้เป็นเฉพาะตัวได้ โดยฉันมองว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะโชว์บุคลิกท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างสูงแท้จริง

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

  Tags : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม,เสื้อยืด
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
แท็กซี่มหาชัย ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines