ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
9 เรื่องที่ท่านอาจไม่เคยรับทราบของเสื้อยืด
เมื่อ ตุลาคม 13, 2019, 01:34:03 PM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 558 | ตอบ 0
หลายท่านคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี ท่านผู้อ่านเข้าใจว่าวัสดุรูปแบบไหนใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนดังๆ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์แพทเทิร์น เสื้อได้ประณีต เรารู้แนวทางระวังรักษา การซักล้าง เทคนิคการตากแห้ง และสวมมัน กระนั้นฉันเดาได้เลยว่าท่านคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีประเด็นอย่างไรมั่ง เราตามไปอ่านกันเลย
 

  • ประเทศกาตาร์ เป็นชาติที่ได้รับrecordว่า ทำเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งบริษัท Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นว่าจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีขนาดยาว 72.2 เมตร และกว้าง 48.7 ม. ความหนักเบาราวๆ 6 ตัน ซึ่งเมื่อกางบนพื้นดิน บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรนั้นเลย ถ้าจะใหญ่ไซน์แบบนี้คงไม่มีอสูรย์ตัวใดใส่ได้แน่นอนเลย
  • Guinness Book of World Records ได้บันทึกข้อมูลการใส่เสื้อยืดมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ นาย Sanath Bandara คนประเทศศรีลังกา ด้วยนาย Sanath Bandaraทำสถิติใหม่ สวมเสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวขนาดนั้นเลยหรือ
  • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้งานเรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น คุณรู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในสมัยนี้ อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือไม่ว่าริเริ่มขนานนาม T-shirt หนแรกเริ่มต้นตอนไหน 100 ปีที่แล้วเชียวนะ
  • เสื้อยืดถูกมาใช้เกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อนำมาใช้โปรโมทภาพยนตร์ มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ในศก 1939 นู้นแนะ
  • คุณคงจะแปลกใจแน่ว่า กว่าเสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็ผ่านเลยช่วงทศวรรษ 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 เจมส์ ดีน และ เจมส์ ดีน สวมเสื้อยืดในหนัง รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ได้รับความนิยมใส่เป็นเสื้อคลุมตัวยืนขึ้นมาทันที
  • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งมีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก ได้รับการดีไซน์บริษัทเสื้อผ้าชั้นหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดสิ่งนี้มีมูลค่า กว่าเก้าหมื่น  US รวมทั้งผลิตจากหนังจระเข้ อีกด้วย ซึ่งแม้ว่าชายหนุ่มท่านไหนก็แล้วแต่ได้สวมก็ดูเท่ห์แน่ๆ
  • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักจะสร้างได้จากเส้นใย cotton โดยธรรมชาติของCotton สามารถดูดซับน้ำที่มีน้ำหนักมากกว่าตัวเองเกือบ 20 เท่า พร้อมทั้งตอนเปียกจะเหนียวหนึบเยอะกว่าตอนที่แห้ง
  • เสื้อยืดที่สร้างจากCotton recycleเหล่านั้น สามารถปรับลดกากจากอุตสาหกรรมสิ่งทอที่ถูกพาไปฝังทำลายทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย ดังนี้ถ้าท่านอยากช่วยโลก เปลี่ยนมาเลือกใช้เสื้อยืดrecycleกัน
  • เชื่อหรือไม่ คนอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 กล่าวว่าตนเองเก็บสะสมเสื้อยืดข้างในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าว่าตรึกตรองออกเป็นตัวเลขได้ราวๆ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าหากหยิบมาเรียงเป็นทาง สามารถได้ระยะวนรอบโลกปริมาณถึง 34 ทบนั้นเลย
ทีนี้เพื่อนๆอาจจะรู้จักเสื้อยืดเพิ่มขึ้นแล้วสินะ สุดท้ายหวังว่าคงเพลิดเพลินกับรายละเอียดพวกนี้ แต่กระนั้นต้องการให้เสื้อยืดมีลายซึ่งเลิศเฉพาะในรูปแบบสำหรับคุณเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านเหล่านี้สามารถรับผลิตเป็นเฉพาะตัวได้ โดยเรามองว่ามันจะโชว์ความคิดคุณได้ตรงอย่างสูงเชียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : สั่งตัดยูนิฟอร์ม,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม,เสื้อยืดขายส่ง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
แท็กซี่มหาชัย ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines