ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)
ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม

หน้า: [1]
โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยสร้างประโยชน์ให้กับการใช้ชีวิตคุณเช่นไร บทควานนี้มี
เมื่อ พฤศจิกายน 09, 2019, 08:35:19 AM โดย lnwneverdie2015
อ่าน 1368 | ตอบ 0
ปัจจุบันนี้มีหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งในโลกโซเชียลเพื่อนๆจะพบเจอผู้ค้าขายมากมาย รวมทั้งคนรู้จักหลายคนที่ผันตัวเองมาสร้างรายรับเสริม ทั้งนี้เนื่องจากร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก และมีโอกาสธุรกิจล้มพังไม่ยากเช่นกัน กระนั้นมีหลายรายที่ประสบความสำเร็จ แต่ผู้คนไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากว่าเพื่อนๆอยากเป็นหนึ่งในคนประสบผลสำเร็จ ท่านจะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่น และนี้คือ 3 เหตุผลที่บอกว่าทำไมคุณจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องเวลาโพส
  ควรลองคิดเอาว่าหากว่าคุณต้องเขียนโพสคอนเทนต์ขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหน็ดเหนื่อยซึ่งได้รับมาทั้งวัน ย่อมมีโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่โพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ ขณะเดียวกันมันยังทำให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมหรือเปล่าหากว่าเพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เป็นรูปแบบใกล้เคียงกัน ลดข้อผิดพลาด ขณะเดียวกันท่านยังสามารถทบทวนมาพิจารณาความถูกต้องของแคมเปญซึ่งกำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะไม่พลาดการอัพเดทโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าที่เพื่อนๆพบว่าตัวคุณเองลืมเขียนโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างเขียนโพส Contentตามwebboard ต่างๆ ในวันนั้น เนื่องจากมัวแต่ยุ่งกับการส่งของ ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือว่าปั่นงานประจำ แต่แทนที่เพื่อนๆจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป เพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา แค่เพียง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือว่าก่อนนอน ในการคิด Content ทำแคมเปญ ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาโพสไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนท่านอย่างอัตโนมัติ ซึ่งท่านไม่ต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพสบทความไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเซฟเวลาสำหรับโพส เป็นต้นว่า จากเดิมที่เพื่อนๆอาจจะจะต้องเขียนโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่หากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น เป็นเหตุให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความกังวลใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านขายของออนไลน์แทนที่เพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาและบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันเป็นหัวใจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยซึ่งข้าพเจ้ามักย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของ Content จำต้องใหม่สด มีคุณภาพจริง ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย เนื่องจากโลกโซเชียลในสมัยนี้ประลองแข่งขันกันที่เนื้อหา หาก Contentคุณไม่แปลกแตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ได้สนใจ หรือว่าใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองข้ามไปอย่างเร็ว แต่ถ้าท่านพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งสร้างอย่างเต็มที่ ผลสรุปจะได้เยอะกว่าซึ่งท่านคาดหวังเอาไว้ซะอีก อย่าลืมว่า Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าคุณไม่ชำนาญเรื่องนี้ การว่าจ้างนักครีเอทบทความก็เป็นวิถีทางที่ไม่เลว

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
แท็กซี่มหาชัย ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines