ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
เครื่องไล่หนู
เมื่อ กรกฎาคม 22, 2017, 04:28:01 AM โดย antipest
อ่าน 10740 | ตอบ 0
#เครื่องไล่หนูและแมลงสาบ
https://www.antipestthailand.com/

การกำจัดหนูที่ไม่ต้องฆ่า นั้นมีวิธีที่หลากหลายมากๆในขณะนี้ เพราะเทคโนโลยี ที่ทันสมัย และนักวิจัย ยังให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก  โดยผู้เชี่ยวชาญ ทางประเทศ อเมริกา ได้ข้อสรุป เกี่ยวกับหนูและแมลงสาบว่าแล้วว่า ถ้าเราทำการฆ่าหนูหรือแมลงสาบให้ตายไปแล้วนั้น พอสักระยะก็จะมีตัวใหม่เข้ามาดังเดิม ซึ่งเราก็จะต้องทำการฆ่า วนไปแบบนี้เรื่อย ซึ่งจะต้องเสียเวลา และยังคอยต้องมากังวล ว่าจะกลับมาอีกเมื่อไหร่
ดังนั้นจึงมีการคิดค้น วิธีที่ดีกว่าการฆ่า โดยการใช้คลื่น ความถี่เพื่อเป็นการขับไล่หนู เพื่อไปรบกวนประสาท หนูจนทนไม่ได้ แล้วจะหนีออกไปจนหมดในที่สุด ทางเราได้จัดจำหน่าย เครื่องไล่หนู และแมลงสาบ เพื่อตอบสนอง ต่อความต้องการของเพื่อนสมาชิก เหมาะกับท่านที่ไม่ต้องการ ฆ่าหนูแต่ไม่อยากมีหนูภายมนบ้าน
     มีจำหน่ายรุ่นดังนี้

รุ่น AP01

         หลักการทำงาน ของ AP-01 เครื่องไล่หนู เราเป็นรายแรกที่ใช้ เทคโนโลยี miro-electronice technology ปล่อยแบบ 3 คลื่น ใน 3 คลื่นประกอบด้วย1คลื่น เป็นแบบคลื่นแม่เหล็ก อีก2คลื่น นั้นแบบแบบคลื่นอัลตราโซนิค โดยที่คลื่นนั้นจะปล่อย สลับไปมา ไม่เป็นจังหวะ จะทำให้ประสาท ของหนูนั้นสับสน และไม่สามารถอยู่ได้ ต้องออกจากบ้านไปในที่สุด เครื่อง ap- 01 ครอบคลุม พื้นที่การ ทำงาน 100 ตารางเมตร หากพื้นที่กว้างควรติดตั้งเพิ่มตามความเหมาะสม
รุ่น AP-02

   หลักการทำงาน เป็นเครื่องไล่หนูที่เหมาะสำหรับพื้นที่โล่ง เช่นบนฝ้า ลานจอดรถ ห้องอาหาร รุ่น AP-02นั้น ใช้คลื่นสัญญาณที่มีประสิทธิภาพ อย่าง คลื่นอัลตร้าโซนิค โดยที่คลื่นนั้นจะปล่อย สลับไปมา ไม่เป็นจังหวะ จะทำให้ประสาท ของหนูนั้นสับสน และไม่สามารถอยู่ได้ ต้องออกจากบ้านไปในที่สุด เครื่อง AP-02 ครอบคลุมพื้นที่การ ทำงาน 400 ตารางเมตร หากพื้นที่กว้างควรติดตั้งเพิ่มตามความเหมาะสม
รุ่น AP-03

หลักการทำงาน หลักการทำงาน ของ AP-03 เครื่องไล่หนู เราเป็นรายแรกที่ใช้ เทคโนโลยี miro-electronice technology ปล่อยแบบ 3 คลื่น ใน 3 คลื่นประกอบด้วย1คลื่น เป็นแบบคลื่นแม่เหล็ก อีก2คลื่น นั้นแบบแบบคลื่นอัลตราโซนิค โดยที่คลื่นนั้นจะปล่อย สลับไปมา ไม่เป็นจังหวะ จะทำให้ประสาท ของหนูนั้นสับสน  มีอาการเชื่องซึ่ม เบื่ออาหารและไม่สามารถอยู่ได้ ต้องออกจากบ้านไปในที่สุด เครื่อง AP-03 นั้นครอบคลุมพื้นที่ 500 ตารางเมตรเมตร หากพื้นที่กว้างควรติดตั้งเพิ่มตามความเหมาะสม
รุ่น AP-04

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใหญ่ คลอบคลุมพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร หรือ 200 เมตร เหมาะสำหรับ พื้นที่โกดัง ห้องประชุม หลักการทำงาน หลักการทำงาน ของ AP-04 เครื่องไล่หนู เราเป็นรายแรกที่ใช้ เทคโนโลยี miro-electronice technology ปล่อยแบบ 3 คลื่น ใน 3 คลื่นประกอบด้วย1คลื่น เป็นแบบคลื่นแม่เหล็ก อีก2คลื่น นั้นแบบแบบคลื่นอัลตราโซนิค โดยที่คลื่นนั้นจะปล่อย สลับไปมา ไม่เป็นจังหวะ จะทำให้ประสาท ของหนูนั้นสับสน  มีอาการเชื่องซึ่ม เบื่ออาหารและไม่สามารถอยู่ได้ ต้องออกจากบ้านไปในที่สุด
ขั้นตอนการทำงาน  ใช้งานง่ายเพียงแค่ ท่านเลือกพื้นที่ให้เหมาะสม แล้วทำการ เสียบปลั๊ก เท่านี้ เครื่อง
จะทำงาน โดยอัตโนมัติ เครื่องนี้จะเห็นผล ภาย ในสองหรือสามอาทิตย์
   คำเตือน
ไม่ควรติดตั้งเครื่องไว้ภายนอกอาคาร บริเวณที่มีอุณหภูมิและความชื้นสูง
เครื่องใช้กระแสไฟฟ้า AC220V/50Hzเท่านั้น
เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการกลับมาของหนู
https://www.antipestthailand.com/
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
แท็กซี่มหาชัย ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines