ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
ประโยชน์ของการมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ใน Patio
เมื่อ มกราคม 15, 2018, 11:51:50 PM โดย faradithaiac
อ่าน 368 | ตอบ 0
เฟอร์นิเจอร์ลานทำจากไม้อาจจะเป็นทางเลือกที่นิยมมากที่สุดในหมู่นักออกแบบบ้าน แม้จะมีการดูแลเพิ่มเติมที่ต้องการโดยวัสดุนี้คุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ไม้ยังคงยืนเหนือขอบวัสดุอื่น ๆ สำหรับความสามารถในการแกะสลัก การเลือกไม้สำหรับเฟอร์นิเจอร์ลานของคุณเพิ่มไปสู่บรรยากาศด้านสิ่งแวดล้อมของห้องนี้

เจ้าของบ้านใด ๆ จะเห็นด้วยกับฉันว่าพวกเขาค่อนข้างจะเลือกเฟอร์นิเจอร์ลานไม้เฟอร์นิเจอร์อลูมิเนียมโลหะหรือโครเมี่ยม ไม้ได้จับใจนักออกแบบมากมายมาตั้งแต่ไหน แต่ไร ความสามารถในการขึ้นรูปเป็นรูปร่างที่ต้องการได้และความสามารถในการทนต่อแรงกดดันได้เป็นข้อได้เปรียบของไม้ นอกเหนือจากนั้นไม้ยังมีอยู่ในรูปแบบและสีที่แตกต่างกัน สำหรับผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์มันเป็นสื่อที่เขาสามารถใส่ลงไปในความเป็นจริงทุกรูปแบบที่เขามีในใจ

ประเภทต่างๆของไม้สำหรับเฟอร์นิเจอร์ลาน

ไม้ที่มีลักษณะเป็นไม้เช่นไม้เรดวู้ดไม้มะฮอกกานีไม้ไผ่ไม้มะเกลือและไม้ชมพูเป็นสิ่งที่น่าหลงใหลในการทำงานด้วย ไม้ประเภทนี้มีความสามารถในการผลิตได้มาก

ประเภทอื่น ๆ ของไม้ตอนนี้ใช้สำหรับลานเฟอร์นิเจอร์ สิ่งที่น่าสนใจก็คือพวกเขากำลังถูกรวมเข้ากับแก้วและโลหะเพื่อการอุทธรณ์ที่ดียิ่งขึ้น

มองไปที่เฟอร์นิเจอร์ลานทันสมัยและคุณจะเห็นว่าที่นั่ง, พนักพิงและที่พักแขนทั้งหมดเป็นไม้ แต่กรอบเป็นโลหะ นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบบนโต๊ะกาแฟแก้วด้านบนของขาไม้แกะสลักอย่างประณีต ในความเป็นจริงไม้ไม่ได้ใช้เฉพาะเป็นสื่อสำหรับลานเฟอร์นิเจอร์ มันถูกผสมกับสารอื่น ๆ เพื่อสร้างรูปร่างที่โดดเด่นและสร้างสรรค์ขึ้น

ไม้สักสำหรับเฟอร์นิเจอร์ลาน

ด้วยไม้ประเภทต่างๆไม้สักยังคงเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ลาน เมื่อเทียบกับไม้ที่ต้องทนทุกข์ทรมานปัจจัยเหล่านี้ไม้สักสามารถอยู่รอดได้โดยไม่เจตนาเหล่านี้
 
เรารู้ดีว่าเฟอร์นิเจอร์ในลานจอดรถต้องทนแสงแดดและด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้สักคุณมั่นใจได้ว่าจะไม่แตกหรือแตกออกในช่วงฤดูร้อน

ทำไมต้องเป็นไม้สัก?

•สามารถท้าน้ำได้เนื่องจากมีซิลิกา ในทางกลับกันทำให้น้ำเน่าเสียและทำให้ไม้งอ
•ต่อต้านเชื้อราเช่นเดียวกัน ดังนั้นรูปลักษณ์ของมันยังคงเหมือนเดิมแม้จะเปียกฝน
•มีองค์ประกอบไม้ที่หายากผิดปกติและไม่กล้าดับเพลิง
•ความแข็งแรงทางกายภาพทางชีวภาพและทางเคมีของไม้สักทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ลาน แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในประเภท priciest ของไม้เนื้อแข็ง

ดูแลลานเฟอร์นิเจอร์ไม้

ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลานไม้คุณจำเป็นต้องใช้ขั้นตอนการป้องกันในการบำรุงรักษาโดยไม่คำนึงว่าเป็นไม้สักที่คุณมีหรือไม่

เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งที่มีราคาแพงที่สุดที่คุณสามารถมีได้ในลานและสำหรับเรื่องนั้นต้องคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ที่ดีเป็นเวลานาน

•เฟอร์นิเจอร์ไม้ต้องเป็นสีหรือเงาขึ้นอยู่กับส่วนใดของโลกที่คุณอาศัยอยู่ ไม้เคลือบมันจะทำให้มันเงาและปกป้องจากองค์ประกอบที่คาดหวังไว้ รังสีของดวงอาทิตย์ทำให้เคลือบเงาบนไม้ได้ง่าย ดังนั้นคุณจำเป็นต้องขัดไม้เฟอร์นิเจอร์ลานของคุณทันทีที่ดูเหมือนจางหายไป การทำเช่นนี้การตกแต่งของคุณจะดูสดและใหม่เสมอ
•สิ่งอื่นที่คุณสามารถทำได้คือการทาสี อย่างไรก็ตามเลือกสีที่ทนต่อความร้อนน้ำและปลวกได้ ภาพวาดเฟอร์นิเจอร์ไม้ของคุณบ่อยครั้งจะสร้างลักษณะใหม่ให้กับลานของคุณ
นอกจากนี้คุณยังสามารถปกป้องเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้ด้วยการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ เหล่านี้ทำจากวัสดุเทียมและมีความยาวเต็มรูปแบบเพื่อให้สามารถติดตั้งได้อย่างสมบูรณ์ พวกเขาสามารถเข้าถึงได้ในขนาดปกติและในความหลากหลายของสี คุณยังสามารถมีพวกเขาทำพิเศษสำหรับเฟอร์นิเจอร์ลานไม้ของคุณ เป้าหมายคือเพื่อป้องกันไม้จากน้ำและแสงแดดซึ่งเป็นองค์ประกอบที่เลวร้ายที่สุดที่ทำลายไม้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines