ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
นำด้านนอกเข้ากับ Garden Conservatory ของคุณ
เมื่อ มกราคม 19, 2018, 10:58:38 AM โดย faradithaiac
อ่าน 402 | ตอบ 0
เมื่อถึงฤดูร้อนไม่มีอะไรที่ผ่อนคลายและน่าดึงดูดใจมากกว่าการอาบแดดและความงามของธรรมชาติ ด้วยการผสมผสานความคิดและเทคนิคการออกแบบต่างๆห้องสวนหรือเรือนกระจกของคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้สัมผัสกับความบันเทิงนอกบ้านโดยตรงจากความสะดวกสบายของบ้านของคุณเอง
ธรรมชาติแสงสว่างวิธีที่ดีที่สุดในการออกนอกบ้านในช่วงฤดูร้อนนี้คือการติดตั้งห้องสวนหรือเรือนกระจกของคุณด้วยแสงจากธรรมชาติที่เป็นไปได้มากที่สุด ด้วยการใช้สกายไลท์หรือหน้าต่างบานใหญ่ห้องพักของคุณจะได้ดื่มด่ำกับแสงแดดและความอบอุ่นที่สมบูรณ์แบบและให้บรรยากาศในช่วงฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ
องค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งในการทำให้ภายนอกอาคารในช่วงซัมเมอร์นี้คือการเลือกฉากกั้นห้องแอร์สวนที่เหมาะสมหรือเฟอร์นิเจอร์เรือนกระจก โซฟาและเก้าอี้ทำจากวัสดุธรรมชาติหรือทอเช่นหวายหรือหวายเหมาะสำหรับการรวมการออกแบบสมัยใหม่หรือแบบดั้งเดิมด้วยวัสดุอินทรีย์
การตกแต่งด้วยโทนสีของแผ่นดินเป็นอีกวิธีหนึ่งในการเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์แห่งธรรมชาติของธรรมชาติ บ่อยครั้งถ้าห้องมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาคู่กับผนังหรือเฟอร์นิเจอร์สีขาว ห้องอาจรู้สึกสว่างเกินไป การใช้ชิ้นส่วนที่โทนสีโลกหลายชิ้นเช่นเก้าอี้แขนสีน้ำตาลหรือโซฟาหนังทำงานได้ดีเยี่ยมชมห้องสวนและให้สีและความอบอุ่นที่จำเป็น
สำเนียงชิ้นส่วนและรูปแบบนอกจากนี้ยังมีความสำคัญกับห้องสวนหรือเรือนกระจก การผสมผสานการพิมพ์ลายดอกไม้กับของแข็งชิ้นอื่น ๆ เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อนำความงามและความนุ่มนวลของธรรมชาติในบ้าน สถานที่ที่เหมาะสำหรับงานพิมพ์ดอกไม้ที่สดใสอาจมีหมอนหรือม่านที่เน้นเสียง สีเหลืองอ่อนและสีเขียวมีแนวโน้มที่จะดูดีที่สุดสำหรับรูปลักษณ์ที่เงียบสงบมากยิ่งขึ้นแม้ว่าสีเหลืองและสีม่วงมักจะสามารถเพิ่มสีสันของฤดูร้อนได้
พืชในร่มแน่นอนว่าวิธีที่ดีที่สุดในการทำกิจกรรมนอกบ้านในฤดูร้อนนี้คือการผสมผสานพืชสวนที่ยั่งยืน ป่าและพืชแปลกใหม่ยังทำงานได้ดีเพื่อเพิ่มความรู้สึกที่เขียวชอุ่มและแปลกใหม่ไปยังห้องพักและมักจะค่อนข้างปฏิบัติ พืชว่านหางจระเข้เหมาะสำหรับห้องสวนและเรือนเพาะชำเนื่องจากคุณสมบัติในการบำบัดและเส้นเงา พืชชนิดอื่น ๆ ที่ควรพิจารณา ได้แก่ สมุนไพร Tabletop, Papyrus อียิปต์และ Wild Gardenias
ด้วยการผสมผสานรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติและมีสไตล์เหล่านี้และเลือกเฟอร์นิเจอร์ฟิตเนสที่ดีที่สุดในเรือนกระจกคุณสามารถนำสิ่งที่กลางแจ้งออกมาและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศฤดูร้อนที่แท้จริงภายในบ้านของคุณในฤดูกาลนี้ได้
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines