ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ จิปาถะ
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวกับข้อเสีย
เมื่อ มกราคม 28, 2018, 12:54:56 AM โดย faradithaiac
อ่าน 38 | ตอบ 0
บทความสุขภาพ

อย่าใช้คำแนะนำเหล่านี้เบา ๆ ถ้าคุณเป็นคนรักมะพร้าวหรือคุณจะไม่ได้รับประโยชน์ต่อสุขภาพมากนักจากน้ำมันมะพร้าว

หากคุณรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวแล้วยิ่งคุณควรเรียนรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของสุขภาพของน้ำมันมะพร้าวที่อาจทำให้เสียประโยชน์ได้อย่างไร ... ถ้าคุณใช้มันในทางที่ผิด การรู้นี้จะช่วยให้คุณตระหนักถึงการใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์น้ำมันมะพร้าวอาจนำมาให้คุณ

จากการบ่มท้องผูก (ประโยชน์) เพื่อทริกเกอร์อาการท้องเสีย (เสียเปรียบ)

บางคนใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เพื่อช่วยในการปรับปรุงการขับถ่ายของลำไส้เพื่อรักษาอาการท้องผูก แต่บางคนที่กินน้ำมันมะพร้าวจะมีอาการท้องเสียเหมือนกันหลังจากรับประทานน้ำมันมะพร้าวแล้วทำไม? นั่นเป็นเพราะว่าเมื่อคุณกินยาเกินขนาดมันอาจทำให้คุณรู้สึกสบายมากเกินไป

หากคุณเพิ่งกินน้ำมันมะพร้าวหรือหยุดดื่มมาหลายสัปดาห์แล้วนับตั้งแต่รับประทานครั้งสุดท้ายอย่าลืมกินน้ำ 3 ช้อนโต๊ะในครั้งเดียว เริ่มต้นด้วยหนึ่งช้อนโต๊ะในตอนเช้าและหนึ่งในเวลากลางคืนจากนั้นค่อยๆเพิ่มปริมาณของคุณลงในช้อนโต๊ะ 3-4 ช้อนโต๊ะทุกวันในช่วง 2 สัปดาห์ นี้จะช่วยให้ร่างกายของคุณมีเวลาเพียงพอที่จะปรับให้เข้ากับผลบวกของน้ำมันมะพร้าว ในเวลาเดียวกันช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความรู้สึกไม่สบายที่อาจเกิดขึ้น

จากการลดน้ำหนัก (Benefit) สู่น้ำหนักตัว (เสียเปรียบ)

ประการแรกผู้คนกล่าวหาว่าน้ำมันมะพร้าวมีการเลี่ยนเนื่องจากมีไขมันอิ่มตัวสูง (ประมาณ 90%) แต่ในฐานะที่เป็นคนมากขึ้นกลายเป็นฉลาดและได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสูญเสียน้ำหนักอย่างไม่น่าเชื่อผลประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวน้ำมันมะพร้าวได้กลายเป็นวัตถุดิบในอาหารการสูญเสียน้ำหนักของคนเหล่านั้น อย่างไรก็ตามการกินน้ำมันมากเกินไปอาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้อีกครั้งทำไม?

อย่าลืมว่าตราบเท่าที่คุณกินแคลอรี่มากกว่าที่คุณใช้จ่ายแม้กระทั่งจากน้ำมันมะพร้าวที่มีการเผาผลาญไขมันคุณก็จะยังคงเพิ่มน้ำหนัก ฉันเคยเห็นชาวเกาะเขตร้อนที่กินน้ำมันมะพร้าว 5-10 ช้อนโต๊ะดูสดใสมากในผิวของพวกเขา หนึ่งในนั้นคือผู้หญิงที่อายุใกล้ถึง 50 ปีมีผิวพรรณของเธอดูราบรื่นฉันคิดว่าเธอมีอายุเพียง 30 ปี อย่างไรก็ตามเธอได้สูญเสียท้อง

มีกล่าวว่าทั้งหมดขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณตอบสนองต่อผลกระทบของน้ำมันมะพร้าว บางคนอาจกิน 10 ช้อนโต๊ะ (เช่นเดียวกับชาวเกาะ) และพักบาง ๆ ในขณะที่บางคนใช้เวลาเพียง 5 ช้อนโต๊ะและเริ่มมีท้องของพวกเขายื่นออกไม่น่าดูการปิดกั้นมุมมองของเท้าของตัวเอง

สำหรับกรณีของคุณฉันอย่างจริงจังแนะนำให้คุณเพิ่มปริมาณของน้ำมันมะพร้าวก้าวหน้าและลดน้ำหนักและระดับไขมันในร่างกายของคุณทุกสัปดาห์ หากคุณสังเกตเห็นการลดน้ำหนักและไขมันในร่างกายหลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์คุณควรเพิ่มโดย 1 ช้อนโต๊ะและทดสอบต่อไปจนกว่าคุณจะได้รับปริมาณน้ำมันมะพร้าวที่สมบูรณ์แบบสำหรับแผนการลดน้ำหนักของคุณ การเพิ่มปริมาณที่เหมาะสมของน้ำมันมะพร้าวในอาหารของคุณเป็นกุญแจสำคัญในการลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพด้วยน้ำมันมะพร้าว

จากการส่งเสริมสุขภาพ (ประโยชน์) ต่อสุขภาพ (Damage)

แม้ว่าการทำน้ำมันมะพร้าวจะทำให้น้ำมันมะพร้าวมีความปลอดภัยสูงกว่าน้ำมันพืชอื่น ๆ ถึง 10 เท่า แต่น้ำมันมะพร้าวก็มีจุดควันอยู่ที่ 350 ° F (177 ° C) คุณให้ความร้อนสูงกว่าระดับนั้นโครงสร้างกรดไขมันอิ่มตัวของน้ำมันจะแตกตัวและสามารถทำปฏิกิริยากับอนุมูลอิสระในอากาศได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพื่อสร้างโครงสร้างใหม่ซึ่งจะถือเป็นไขมันทรานส์ ไขมันทรานส์ฆ่าเซลล์ที่มีสุขภาพดีของคุณและสามารถเรียกโรคมะเร็งและโรคความเสื่อมอื่น ๆ

เมื่อคุณทำอาหารผัดน้ำมันมะพร้าวไม่ควรเป็นปัญหา แต่เมื่อคุณต้องการใช้มันเพื่อทอดอาหารที่อุณหภูมิสูงอย่างใดอย่างหนึ่งคุณสังเกตอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำมันไม่สูบบุหรี่หรือใช้น้ำมันปาล์มที่ดำเนินเกือบจะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพเช่นเดียวกับน้ำมันมะพร้าวเนื่องจากทั้งสองมาจากเดียวกัน ปาล์มต้นไม้ FamilyComputer Technology บทความ แต่สามารถทนต่ออุณหภูมิที่ค่อนข้างสูงก่อนที่จะสลาย

ที่มา    https://virgincoconutoilthal.blogspot.com
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines