ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
กระเป๋าแบรนด์ ราคาน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในมีกรรมสิทธิ์
เมื่อ มีนาคม 13, 2018, 02:36:17 AM โดย ttads2522
อ่าน 129 | ตอบ 0

กระเป๋าแบรนด์ มูลค่าน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในมีกรรมสิทธิ์
กระเป่าแบรนด์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ อยากมากที่สุด เข้าใจมั้ยว่าเรื่องตัณหาไม่เข้าใครออกใครหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะควักกระเป๋าทุกแบรนด์ แบรนด์ไหนมาใหม่เป็นพาดเรียบก็ไม่ได้นะจ๊ะ เนื่องจากเราก็ต้องรู้จักประมาณตนค่ะ ไม่งั้น น้ำตาอาจจะเช็ดหัวเข่าก็เป็นได้ กระเป๋าแบรนด์เนม ถ้ามีเงินเหลือใช้ไม่เดือดร้อนก็ซื้อได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ก็อย่าเพิ่งเลยนะ แต่ถ้าบางคนรู้จักซิกแซกหน่อย ก็อาจจะมองแบรนด์เนมระดับกลาง ๆ ราคาหลักพันก็ไม่เสียหลายนะคะ ซื้อแล้วคุ้มค่าชัวร์ๆ จะได้ไม่เศร้าสร้อยภายหลังจ้าาา และวันนี้เรามีกระเป๋าแบรนด์เนมในคิดฝันของสาว ๆ มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันจ๊ะ
กระเป๋าแบรนด์แรกที่จะชี้นำก็คือ แบรนด์ MCM ค่ะ แบรนด์นี้จะเป็นลายแบบฮิปส์ ๆ หน่อย น่ารัก ๆ เรื่องคุณภาพนั้น ไม่ต้องพูดถึง เกรดพรีเมี่ยมเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวหวาน ๆ น่ารัก ๆ กระเป๋าแบรนด์นี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ไม่น้อย ในช่วงนึงก่อนหน้านี้ เราก็จะเห็นดารา หรือคนดังต่าง ๆ ตะพายกระเป๋าแบรนด์นี้กันอย่างแพร่หลาย ก็นับว่าน่าศึกษาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ
กระเป๋า Kate Spade เป็นแบรนด์ที่มีสไตล์ออกแนวคุณหนู สวยหรูหน่อย ๆ พร้อมกับก็ยังอินเทรนด์ด้วย เป็นแบรนด์ที่ออกแบบสไตล์เอาใจวัยรุ่น มีทรงให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิค หรือไม่แบบคิ้วท์ ๆ ก็เป็นดีไซต์ที่ศักยดึงดูด ยั่วกิเลสของลูกค้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
 
กระเป๋าแบรนด์ Bao Bao (แต่มูลค่าไม่เบานะ อิอิ)
แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ตอนนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จะย่างก้าวไปๆหน หันไปทางไหนก็จะเจอแบรนด์นี้ ด้วยสไตล์ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ กะทัดรัด และดูไฮโซแบบชิค ๆ ก็ไม่พันลึกที่จะสามารถครองตตลาดได้อย่างรวดเร็ว ก็เพราะว่าหิ้วกระเป๋าแบรนด์นี้จะทั่วบ้านทั่วเมือง กวาดเรียบตั้งแต่วัยมัธยมจนไปถึงวัยแม่บ้านกันเลยทีเดียว
กระเป๋า Michael Kors แบรนด์นี้จะวิสิฐในเรื่องของนาฬิกา แต่กระเป๋าก็เป็นที่แบบเช่นกันค่ะ แบรนด์นี้จะเน้นหรูหรา ดูเรียบ ๆ แต่แอบเก๋ ดูเป็นคุณนายหน่อย ๆ ค่ะ เรื่องราวคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เพราะว่าดูจากราคาด้วยกันการตอบรับแล้ว ก็สมเหตุสมผลนะคะ บอกเลย มีค่าแก่การลงทุนค่ะ
Coach นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สาว ๆ กรี๊ดเช่นกัน เป็นกระเป๋าในฝันของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์แรกที่ผู้หญิงนึกถึง คราวอยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบเอามาถือ เรื่องราคาก็ตีราคานึงค่ะ แต่ถ้าให้ดี ลองซื้อจาก Outlet ราคาก็จะถูกแบบฟิน ๆ เลยค่ะ
และนี่คือลิศ ระเบียนกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับรองว่า ถ้าหากได้เป็นเจ้าของก็จะฟินมาก ๆ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความจำเป็นและสถานภาพทางการเงินด้วยนะจ๊ะ ขอให้มีความสบายกับกระเป๋าใบโปรดค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย

Tags : กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines