ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้าแรก  ช่วยเหลือ  ค้นหา  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก ไม่มีกระทู้ใหม่ บ้านที่ดินคอนโดห้องชุดห้องเช่า
ไม่มีกระทู้ใหม่ ยานยนต์ รถยนต์มือสอง
ไม่มีกระทู้ใหม่ ท่องเที่ยวที่พัก โรงแรม
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม ความงาน
ไม่มีกระทู้ใหม่ เครื่องประดับจิวเวลลี่
ไม่มีกระทู้ใหม่ เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
ไม่มีกระทู้ใหม่ โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสาร
ไม่มีกระทู้ใหม่ แฟชั่นสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
ไม่มีกระทู้ใหม่ สมุนไพรอาหารเสริม
ไม่มีกระทู้ใหม่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก
ไม่มีกระทู้ใหม่ โปรโมทเว็บไซท์
ไม่มีกระทู้ใหม่ หนังสื่ออ่าน ห้องสมุด
ไม่มีกระทู้ใหม่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์
ไม่มีกระทู้ใหม่ ธุรกิจการงาน งานบริการ
ไม่มีกระทู้ใหม่ อื่นๆ ที่ไม่มีในกลุ่ม
ไม่มีกระทู้ใหม่ กฎระเบียบการโพส (กรุณาอ่าน)

หน้า: [1]
เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากมายในตอนนี้ FB.com/herocust
เมื่อ มีนาคม 13, 2018, 05:52:31 PM โดย ttads2522
อ่าน 130 | ตอบ 0
เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความรู้ความเข้าใจซึ่งสามารถพิมพ์ลายใดๆและก็สีใดๆลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งผู้ช่วยเหลือที่ไม่จำกัด ทำให้กระบวนการทำเสื้อกลุ่มมีความหลากหลายเพิ่มมากขึ้น สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด รวมทั้งด้วยกระบวนการทำเสื้อบอลด้วยปริมาณอย่างน้อย ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มบอล ทีมบาส กลุ่มนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายก็เลยได้รับความนิยมมากในเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นยังไง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น หลังจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างนี้ มีข้อดีคือ สามารถเปลี่ยนแปลงและเพิ่มจำนวนลาย จำนวนชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำกล่าวที่ไม่เหมือนกัน มีลายที่ไม่เหมือนกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคบ่อยมาก สิ้นเปลืองค่าครองชีพ หากทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มฟุตบอลสวยๆ ทำเสื้อทีมฟุตบอล งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงกลุ่มอื่นอิจฉากันอย่างแน่นอน
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อกลุ่มบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับกลุ่มของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถทำตามอย่างได้ โดยไม่ติดข้อจำกัดใดๆของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนโดยมากให้ความสนใจเยอะที่สุด เพราะว่าเดี๋ยวนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเรารุ่งโรจน์มากเพิ่มขึ้นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและก็จับจ่ายใช้สอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนจัดลีกการแข่งขันของสนามต่างๆทั้งประเทศก็ยิ่งส่งเสริมให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งหลายคราว ทำให้การแข่งทีมขนาดเล็ก ยกตัวอย่างเช่นทีมฟุตบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้น การทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความพร้อมใจ ความเอาใจใส่ในการเล่นมากยิ่งขึ้น บอกให้เห็นถึงความต้องการที่อยากจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตนเองได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะอะไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงจุดสำคัญและสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง ถึงแม้ว่าจะตู้แช่เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูกทำให้เกิดความแตกต่าง และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความเฉพาะเจาะจง ลูกค้าต้องการที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลสวยๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ รวมทั้งโลโก้เป็นของตนเอง พร้อมทั้งลายเท่ๆงามๆพื้นที่พวกเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดค่าครองชีพ เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งหมดทั้งปวง Hero sportswear มั่นใจว่าสิ่งที่มีความต้องการนี้เป็นไปไม่ได้หายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่แท้ ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เนื่องจากว่าความชื่นชมและความจำเป็นสำหรับการทำเสื้อกลุ่ม เสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ได้ทั้งเล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ อาทิเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมกลุ่มนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จำต้องใช้ความพร้อมเพรียง เมื่อความสามัคคีมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ รวมทั้งต้นแบบเสื้อโดดเด่นและไม่เหมือนกับบุคคลอื่นก็จะช่วยยิ่งเกื้อหนุนความกลมเกลียวให้มองอดทนมากเพิ่มขึ้น เราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบที่ท่านอยาก ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเราแน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความสวยงามจำต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจำเป็นต้องงาม ต้องแตกต่างกัน สะดุดตาตรงตามความจำเป็นของลูกค้า Hero sportswear ของเราจึงมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนใหญ่เป็นผลมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งนั้น ด้วยเหตุดังกล่าวกระบวนการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความปรารถนาของตนมาให้พวกเรา เพื่อเราทำเสื้อทีมที่งามขึ้นมา สินค้าของเราจะเต็มไปด้วยสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่จะวางแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยงามอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้ทราบดีว่าที่ตนเองดีไซน์เองเป็นยังไง สามารถปรับแก้ได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามสิ่งที่มีความต้องการ การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ความแตกต่างของลายถือเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเกิดลายไม่ต่างอะไรกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่เด่น และผิดแผกแตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถวางแบบเองได้ ตามความอยาก ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 จุดเด่นของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็การทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearเป็นเราผลิตขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบสมบูรณ์ มั่นอกมั่นใจไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างรวมทั้งรังแกต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุดังกล่าวเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่แท้
.

.
 ทำไมต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะอะไรจำเป็นต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย ด้วยเหตุว่าไม่เหมือนกันระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ต้นแล้ว) วิธีการทำเสื้อทีมกับเสื้อพวกนี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทั้งหมดทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ดังนั้นจึงไม่ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถสกรีนได้ ทำได้เพียงติดเฟล็กเบอร์เพียงแค่นั้น โลโก้ก็จำต้องไปปักหรือไม่ก็จะต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แม้กระนั้นถ้าเกิดลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและเสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายสวยๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อทีม เสื้อทีมพิมพ์ลาย กับเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาก็ดี ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย ด้วยเหตุว่าพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานคนใดกันแน่เลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อทีมที่ทุกคนรอ
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกโดยตลอด เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด ในช่วงเวลานี้พวกเรามี เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางทีอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกแล้วก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายจากร้านเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเพียบเลยในอนาคต แนวทางการทำเสื้อกลุ่มก็เช่นกัน
.
พอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลพอดีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล  

 
พิมพ์
 
ยังไม่มีความคิดเห็น
 
หน้า: [1]
 

ตอบด่วน

 
ครีมหน้าใสไร้ฝ้า ลงประกาศฟรี วิทยุสมัครเล่น
Powered by SMF 1.1.21 | SMF CMS | SMF © 2011, Simple Machines